TIN TỨC

NHẬN KHOẢN ĐẦU TƯ 75 TRIỆU USD TỪ SIRIUS XM, SOUNDCLOUD ĐÁNH MẠNH VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ

Với khoản đầu tư trị giá 75 triệu USD đến từ công ty truyền hình có trụ sở tại Mỹ Sirius XM, Soundcloud hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình trong thời gian tới

"Soundcloud là một nền tảng độc đáo và đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái âm nhạc ngày nay khi giúp các nghệ sĩ mới đến gần hơn với khán giả và kết nối với họ một cách vô cùng hiệu quả. Chúng tôi rất ấn tượng với lượng khán giả ngày càng lớn của Soundcloud, cũng như cơ hội mà nền tảng này mang tới cho các nghệ sĩ và cả uy tín của Soundcloud trong cộng đồng nghe nhạc toàn cầu. Do đó, chúng tôi tin rằng đầu tư vào việc phát triển nền tảng này lớn mạnh hơn nữa là lựa chọn mang tới nhiều cơ hội cho Sirius XM" - giám đốc điều hành của Sirus XM, ông Jim Meyer nói về quyết định đầu tư vào Soundcloud.

Hình ảnh: NHẬN KHOẢN ĐẦU TƯ 75 TRIỆU USD TỪ SIRIUS XM, SOUNDCLOUD ĐÁNH MẠNH VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ số 1

XEM THÊM: 5 LỜI KHUYÊN CỦA SOUNDCLOUD DÀNH CHO CÁC NGHỆ SĨ ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Với khoản đầu tư trị giá 75 triệu USD, Sirius XM sẽ tập trung vào việc đẩy mạnh sự hiện diện của Soundcloud  trên thị trường Mỹ, bằng cách chia sẻ cơ sở dữ liệu và quảng cáo trực tiếp trên Pandora - ứng dụng podcast cũng thuộc sở hữu của Sirius XM. Đổi lại, ban quản trị của Soundcloud sẽ có thêm 2 vị trí được chỉ định bởi Sirius XM.

Hình ảnh: NHẬN KHOẢN ĐẦU TƯ 75 TRIỆU USD TỪ SIRIUS XM, SOUNDCLOUD ĐÁNH MẠNH VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ số 2

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 


BÌNH LUẬN