TIN TỨC

1900 HỢP TÁC CÙNG MIXMAG TRONG SỰ KIỆN RESIDENT REVIVAL VÀO NGÀY 27/6 TỚI

Vào ngày 27/6 tới đây, 1900 sẽ hợp tác cùng Mixmag để mang tới "Resident Revival" - một chuỗi sự kiện được tổ chức để đưa những resident DJ lên một tầm cao mới và để những club trong khu vực khám phá lại chất âm nhạc đặc trưng của mình.

"2020 sẽ là năm của các resident DJ" - Mixmag khẳng định trong bài viết tiêu điểm của mình. Dưới tác động của Covid-19, sẽ không có những lễ hội âm nhạc đình đám với những nghệ sĩ quốc tế tên tuổi. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để các club khám phá định hình lại màu sắc âm nhạc và các resident DJ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

XEM THÊM: MIXMAG: "NIGHTCLUB VIỆT ĐÃ BẮT ĐẦU THỨC GIẤC"

Hình ảnh: 1900 HỢP TÁC CÙNG MIXMAG TRONG SỰ KIỆN RESIDENT REVIVAL VÀO NGÀY 27/6 TỚI số 1

1900 - địa điểm nổi tiếng với việc mang tới sự xuất hiện của những nghệ sĩ quốc tế hàng đầu trong suốt nhiều năm qua như Tchami, Malaa, Zomboy, What So Not, Diplo, Dillon Francis giờ đây cũng không phải là ngoại lệ. "Virus Corona mang tới cho chúng tôi một sự khởi đầu mới, với rất nhiều cơ hội dành cho nghệ sĩ trong nước. Chúng tôi sẽ mang đến sân chơi và sân khấu để các nghệ sĩ trong nước có thể tỏa sáng" - đại diện 1900 chia sẻ trong bài viết của Mixmag.

Hình ảnh: 1900 HỢP TÁC CÙNG MIXMAG TRONG SỰ KIỆN RESIDENT REVIVAL VÀO NGÀY 27/6 TỚI số 2

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Resident Revival sẽ là sự xuất hiện của NGOKIEN vào ngày 26/7 tới. Anh là một trong những DJ tiên phong của Việt Nam và là resident DJ của 1900  với gu âm nhạc đa dạng và phong cách DJ ấn tượng. NGOKIEN sẽ làm khuấy động không khí của đêm nhạc với âm hưởng mê hoặc của Tech House và Melodic Techno, hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng âm nhạc underground mới cho khán giả Việt Nam.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống  EDM trong nước và quốc tại vietnamsound.com - kênh thông tin hằng đầu về EDM tại Việt Nam.

—————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện: 1900 x Mixmag Asia - Resident Revival feat. NgoKien | Sat 27.06

Thời gian: 21:00 ngày 27/6/2020

Địa điểm: 1900 - 8B Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá vé: 200K (đã bao gồm 1 đồ uống, mua tại cửa sự kiện)

 BÌNH LUẬN