TIN TỨC

2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND

2019 đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ của VNSound trong tất cả các dự án để cùng đồng hành với sự phát triển của âm nhạc điện tử nước nhà, hãy cùng VNSound điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong năm qua trước khi bước sang năm mới 2020 nhé!

VNSOUND STUDIO ĐƯỢC NÂNG CẤP CẢ VỀ DIỆN MẠO VÀ TRANG THIẾT BỊ

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 1

Để mang tới những giờ học chất lượng hơn cho các khóa học DJ, MC và producer, VNSound Studio đã được nâng cấp hoàn toàn với diện mạo mới mẻ và trang thiết bị hiện đại. Với tiêu chí "Everyone Can Be A DJ - Ai cũng có thể trở thành DJ", VNSound Studio muốn mang cơ hội trải nghiệm DJ tới tất cả mọi người. Nếu bạn có ước mơ được đứng trên sân khấu, còn chần chờ gì mà không click ngay vào mục ACADEMY trên website hoặc gọi ngay tới hotline 096.660.9807 để được tư vấn về các khóa học tại VNSound Studio nhé.

WEBSITE VIETNAMSOUND.COM ĐƯỢC TÂN TRANG HOÀN TOÀN

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 2

Không chỉ có VNSound Studio, website vietnamsound.com cũng được tân trang hoàn toàn với diện mạo mới hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn. Bên cạnh những tin tức mới nhất của âm nhạc điện tử trong nước và quốc tế, vietnamsound.com phiên bản mới còn cập nhật đầy đủ thông tin về các nghệ sĩ, khóa học và sản phẩm âm nhạc của VNSound, VNSound Studio & VNSound Music.

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 3

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 4

KẾT NỐI NGƯỜI YÊU ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ BẰNG CÁC SỰ KIỆN, WORKSHOP & HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

2019 cũng là năm VNSound mang tới rất nhiều sự kiện: VNSound Night: We're Survivors - đêm label night đầu tiên của VNSound, Gãy Cổ #01: Bệnh Viện Arkham - sự kiện Bass Music hợp tác cùng Jaunty Maniacs, Bamboo City Carnival - sự kiện ngoài trời kéo dài 4 ngày với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế, và không thể không nhắc đến đêm sinh nhật 5 tuổi của VNSound 5th Anniversary với gần 700 người bạn đồng hành đã đến chung vui cùng chúng tôi trong một đêm The Opera Nightclub kín chỗ.

XEM THÊM: ĐIỂM LẠI NHỮNG SỰ KIỆN TRONG NĂM QUA CỦA VNSOUND

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 5

Không dừng lại ở đó, VNSound Studio - 200 Nguyễn Lương Bằng còn là nơi tổ chức những buổi workshop bổ ích dành cho những người quan tâm và muốn tìm hiểu về âm nhạc điện tử: The Important of Marketing & Brand Identity of An Artist chia sẻ về tầm quan trọng và cách xây dựng thương hiệu của 1 nghệ sĩ, Workshop MC Hype mang đến cái nhìn chính xác nhất về MC Hype - những người có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc mang đến sự sôi động cho các bữa tiệc. Ngoài ra, VNSound còn mang tới hoạt động cộng đồng Everyone Can Be A DJ tại các trường học & sự kiện để đưa DJ tới gần hơn với tất cả mọi người.

VNSOUND MUSIC ĐỀU ĐẶN PHÁT HÀNH CÁC SẢN PHẨM MỚI

Là cầu nối đưa âm nhạc của các producer Việt đến gần hơn với khán giả, VNSound Music đều đặn phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng, phù hợp với nhu cầu nghe nhạc của khán giả trực tuyến & tại các bar, club, lounge. Không ít  sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả cũng như nghệ sĩ trong nước và quốc tế

XEM THÊM: VNSOUND MUSIC KHÉP LẠI NĂM CŨ 2019 VỚI SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI: SHENLONGZ & NAM ZEE - LOST SIGNAL

 

VÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ NỮA...

Và còn rất nhiều dấu ấn khác của VNSound trong năm 2019 vừa qua: DJ Slowlie - học viên tốt nghiệp VNSound Studio dành chiến thắng cuộc thi Yamaha Ravolution DJ Battle, 80% học viên có cơ hội làm việc tại các club, lounge trong nước cũng như xuất hiện trong các sự kiện của VNSound; những tài producer trẻ được phát hiện và phát hành sản phẩm trên VNSound Music như SkV, Dr.Lov?,... Trong khi đó, VNSound cũng luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các sự kiện cũng như các nghệ sĩ quốc tế và khu vực.

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 6

Hình ảnh: 2019 - MỘT NĂM ĐÁNH DẤU SỰ LỘT XÁC CỦA VNSOUND số 7

VNSound vẫn còn rất nhiều dự định đầy tham vọng phía trước, đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2020 nhé!BÌNH LUẬN