TIN TỨC

ABLETON LIVE 10.1 CHÍNH THỨC RA MẮT VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HOÀN TOÀN MỚI

Sau nhiều tháng thử nghiệm, cuối cùng thì bản cập nhật Ableton Live 10.1 cũng đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới giúp công việc của một Producer trở nên dễ dàng hơn.

Trong bản cập nhật với nhất của Ableton Live, khả năng tùy chỉnh sóng nhạc được gia tăng đáng kể khi người dùng có thể thêm và tùy chỉnh sóng nhạc của cả những sample có sẵn. Các kênh EQ cũng trở nên linh hoạt hơn với các nút điều chỉnh các tầng âm High, Mid, Low đơn giản tương tự như núm vặn trên mixer của các DJ. Các tính năng Simple Delay, Ping Pong Delay, Jump, Fade-In và Pitch Control sẽ được kết hợp lại thành một công cụ duy nhất là Delay giúp việc sử dụng trở nên cực kì thuận tiện.

XEM THÊM: FL STUDIO & ABLETON LIVE – PHẦN MỀM NÀO TỐT HƠN ? (PHẦN 1)

Sự tiện lợi của Ableton Live 10.1 không chỉ nằm ở những tính năng mới mà còn cả trong giao diện. Thao tác quan sát từ chi tiết cho tới tổng thể sẽ trở nên linh hoạt với những thao tác thu phóng, di chuyển, phím tắt và cả điều chỉnh kích cỡ các cửa sổ. Tất cả nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho các Producer.

XEM THÊM: FL STUDIO & ABLETON LIVE – PHẦN MỀM NÀO TỐT HƠN ? (PHẦN 2)

Hình ảnh: ABLETON LIVE 10.1 CHÍNH THỨC RA MẮT VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HOÀN TOÀN MỚI số 1

Người dùng Ableton Live giờ đây đã có thể nâng cấp lên Ableton Live 10.1 hoàn toàn miễn phí. Cập nhật thông tin về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN