TIN TỨC

APPLE RA MẮT CÔNG CỤ PHÂN TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CÁC NGHỆ SĨ APPLE MUSIC FOR ARTISTS

Mới đây, Apple đã cho ra mắt Apple Music For Artists - một công cụ phân tích dành riêng cho các nghệ sĩ sử dụng Apple Music, hoạt động trên tất ...

Mới đây, Apple đã cho ra mắt Apple Music For Artists - một công cụ phân tích dành riêng cho các nghệ sĩ sử dụng Apple Music, hoạt động trên tất cả các thiết bị IOS.

Sau quá trình thử nghiệm vào giữa năm 2018, Apple Music For Artists đã hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động. Dịch vụ hoàn toàn mới này sẽ cho phép các nghệ sĩ đã phát hành nhạc trên Apple Music có được những thông số chính xác nhất về sản phẩm của mình. Với Apple Music For Artists, các nghệ sĩ có thể theo dõi lượt nghe hàng ngày của mình theo bài hát, thành phố hay thậm chí là cả lứa tuổi và giới tính của khán giả nghe nhạc. Những thông số này sẽ vô cùng có ích trong việc xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm hiệu quả cho từng đối tượng khán giả.

Hình ảnh: APPLE RA MẮT CÔNG CỤ PHÂN TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CÁC NGHỆ SĨ APPLE MUSIC FOR ARTISTS số 1

Không chỉ hiển thị các dữ liệu từ Apple Music, các nghệ sĩ sử dụng Apple Music For Artists còn có thể theo dõi cả những thông số từ Shazam, bao gồm các quốc gia và thành phố được Shazam nhiều nhất, giúp xác định được đâu là track nhạc mà khán giả tìm kiếm nhiều nhất. Đây là một cách hoàn toàn khác để đánh giá chất lượng của một bản nhạc bởi một track nhạc có thể không có nhiều lượt nghe, nhưng vẫn có thể được nhiều khán giả tìm kiếm nếu đủ hấp dẫn.

XEM THÊM: SHAZAM HÉ LỘ NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TRONG NĂM 2018

Hình ảnh: APPLE RA MẮT CÔNG CỤ PHÂN TÍCH DÀNH RIÊNG CHO CÁC NGHỆ SĨ APPLE MUSIC FOR ARTISTS số 2

Tìm hiểu thêm và tải Apple Music For Artists tại trang chủ của dịch vụ. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN