TIN TỨC

AVAO: HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY!

Xuất hiện tại The Opera Nightclub trong sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện Giáng Sinh của "nhà hát", bộ đôi AVAO đã mang đến một đêm nhạc đầy năng lượng.

"Chúng tôi luôn muốn set nhạc của mình phải thực sự đáng nhớ, do đó chúng tôi luôn cố gắng để đẩy mức năng lượng lên cao nhất có thể". Và AVAO đã để lại ấn tượng trong lòng những Trance lover Thủ Đô đến với The Opera Nightclub vào tối qua (13/12) một set nhạc bùng nổ năng lượng với Tech Energy, Psy Trance và cả Hardstyle. "Hà Nội thực sự tuyệt vời! Chúng tôi đã rất vui và chắc chắn sẽ trở lại đây" - bộ đôi DJ người Hà Lan chia sẻ sau set nhạc tại The Opera Nightclub.

XEM THÊM: HÀ NỘI KHÉP LẠI NĂM 2019 VỚI THÁNG 12 TOÀN TRANCE

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 1

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 2

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 3

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 4

Với AVAO, 2019 là một năm vô cùng đáng nhớ khi bộ đôi này có cơ hội được biểu diễn tại Transmission Sydney. "Đó là giấc mơ trở thành hiện thực với chúng tôi bởi Tranmission là một trải nghiệm đỉnh cao với những tín đồ của dòng nhạc này. Chúng tôi đã từng đến Tranmission Prague 2 năm trước với tư cách khán giả và đã  gặp MaRLo tại đây. Không thể tin nổi là 2 năm sau chúng tôi có thể bước lên sân khấu và biểu diễn cùng sự kiện thần tượng của mình." 

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 5

 

AVAO chia sẻ thêm về  kỉ niệm tại Transmission Sydney: "Tôi nhớ hôm đó chúng tôi chơi set nhạc thứ 2 tại sự kiện, và được dặn phải giữ năng lượng ở mức vừa phải, nhưng quyết định không làm điều đó và cháy hết mình. Đâu phải lúc nào chúng tôi cũng được chơi tại Transmission!"

 

Sau set nhạc tại The Opera Nightclub, AVAO đã nhanh chóng di chuyển tới Jarkarta (Indonesia) để tiếp tục tour diễn của mình. Trong khi đó, chuỗi sự kiện Giáng Sinh tại The Opera Nightclub mới chỉ bắt đầu. Đừng quên đến với "nhà hát" để không bỏ lỡ những bữa tiệc sôi động trong những ngày cuối cùng của năm 2019 nhé!

Hình ảnh: AVAO:  HÀ NỘI THỰC SỰ TUYỆT VỜI VÀ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ TRỞ LẠI ĐÂY! số 6

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt NamBÌNH LUẬN