TIN TỨC

BASSNECTAR TẠM LUI VỀ HẬU TRƯỜNG SAU CÁO BUỘC VỀ TẤN CÔNG TÌNH DỤC

"Tôi sẽ tạm rút lui khỏi vị trí với nhiều đặc quyền này để chịu trách nhiệm về bản thân, tôi thực sự cảm thấy có lỗi với những người mà tôi đã làm tổn thương"- Bassnectar thông báo lui về hậu trường sau những cáo buộc về tấn công tình dục.

Trong thời gian trở lại đây, Bassnectar liên tục vướng vào những cáo buộc liên quan đến tấn công tình dục. Thậm chí, đã xuất hiện riêng một tài khoản Instagram với hơn 50 bài viết tổng hợp bằng chứng chống lại DJ/producer người Mỹ. Và ngày hôm nay, Bassnectar đã chính thức lên tiếng về sự việc:

"Tôi sẽ rút lui khỏi vị trí với nhiều đặc quyền này để chịu trách nhiệm về bản thân. Tôi cảm thấy hối hận với những người tôi đã làm tổn thương. Tôi hy vọng các bạn sẽ cho tôi cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình. Những tin đồn về tôi mà các bạn nghe thấy là không đúng, nhưng những hành động trước đây của tôi thực sự gây tổn thương. Tôi sẽ nhường quyền điều hành tổ chức phi lợi nhuận Be Interactive lại cho những thành viên khác và họ sẽ tiếp tục mà không có tôi. Có thể một ngày nào đó, tôi có thể chia sẻ thêm về những gì đã xảy ra, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể chúc mọi người những điều tốt lành nhất."

Hình ảnh: BASSNECTAR TẠM LUI VỀ HẬU TRƯỜNG SAU CÁO BUỘC VỀ TẤN CÔNG TÌNH DỤC số 1

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com - kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam

 BÌNH LUẬN