ARTISTS – DO YOU KNOW THEM? | KỲ 50: DUBVISION

Trong số ARTISTS – DO YOU KNOW THEM? lần này, hãy cùng VNSound tìm hiểu về một cặp anh em kết hợp vô cùng nhịp nhàng và ăn ý với nhau để đem đến một đêm 25/1 không thể nào quên với những người yêu âm nhạc Thủ Đô vào ngày 25/1 vừa qua. Đó chính là Dubvision – cặp bài trùng của dòng nhạc Progressive House.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, hai anh em ruột Victor Leicher (sinh năm 1989) và Stephan Leicher (sinh năm 1981) đã được tiếp xúc với nhạc cụ và bắt đầu thể hiện sự hứng thú của mình với âm nhạc. Khi người anh Victor bắt đầu tập làm những giai điệu âm nhạc điện tử trên rất nhiều phần mềm khác nhau, cậu em Stephan cũng ngay lập tức tiếp bước. Và hành trình của DubVision bắt đầu từ đây.

Với nguồn cảm hứng mãnh liệt từ các tên tuổi đình đám trong ngành Tiesto, Axwell hay Swedish House Mafia, bộ đôi DubVision theo đuổi dòng nhạc Progressive House với những giai điệu bay bổng và tràn đầy năng lượng. Càng làm nhạc, sự kết hợp của hai anh em nhà Leicher càng trở nên ăn ý. Họ đã làm mê hoặc khán giả toàn cầu với hàng loạt bản hit như “Turn It Around”, “Steal The Moon”, “Fall Apart”,…

Không chỉ dừng lại ở đó, hai anh em DubVision còn phối hợp vô cùng ăn ý với những DJ/producer khác. Cho dù làm việc với tài năng trẻ như Raiden với “Keep My Light On” và “Yesterday” hay những tên tuổi đình đám của âm nhạc điện tử thế giới như Afrojack với “New Memories”, Martin Garrix với “Backlash” và cả Dash Berlin cùng “Yesterday Is Gone”, DubVision cũng có thể tạo nên những track nhạc làm mưa làm gió tại các lễ hội âm nhạc toàn cầu.

Cảm ơn DubVision vì một đêm nhạc không thể nào quên với những giai điệu Progressive House bùng nổ năng lượng nhưng cũng tràn đầy cảm xúc. Chúc cho bộ đôi này vẫn sẽ giữ được sự ăn ý và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment