ARTISTS - DO YOU KNOW THEM? | KỲ 52: MESTO

“Tuổi trẻ tài cao” – đó là câu mà các khán giả cũng như các chuyên gia âm nhạc sẽ nói khi nhắc đến cái tên Mesto. Dù mới chỉ 20 tuổi, nhưng chàng trai này đã sở hữu cho mình một sự nghiệp đáng nể, bỏ túi hàng loạt các bản hit, cùng với đó là sự support của hàng loạt các tên tuổi lớn như Hardwell, Martin Garrix, Tiesto,… Trong số ARTIST – DO YOU KNOW THEM lần này, hãy cùng VNSound tìm hiểu về chàng trai được mệnh danh là “Cậu bé vàng của làng Future House” này nhé.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2014, với việc phát hành các bản Bootleg các bản hit thời đó như “Rude” của Magic!, “Raise Your Hands” của Ummet Ozcan, hay “Lean On” của Major Lazer, khó ai có thể nghĩ rằng, chỉ ngay một năm sau, danh tiếng của anh đã đi lên thấy rõ. Được Martin Garrix để ý để rồi sau đó hợp tác để tạo nên sản phẩm “Bouncybob“, và đây cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng trai trẻ này.

Từ sau bản hit này, sự nghiệp của Mesto đã đi lên nhanh chóng. Một loạt các sản phẩm khác đã được cho ra mắt như các bản remix “Me, Myself & I” của G-Eazy, “Another You” của Armin Van Buuren, đặc biệt nhất là bản remix track “Final Call” của Florian Picasso. Những bản Remix này đã khẳng định được tên tuổi của Mesto cũng như là những chất riêng trong âm nhạc của anh: nhẹ nhàng, giàu cảm xúc nhưng không kém phần sôi động với Bassline của Bounce.

Sự thành công của anh đã đánh tiếng thêm nhiều tên tuổi để ý. Từ Martin Garrix – người đã dìu dắt sự nghiệp của chàng trai trẻ này. Sau sản phẩm “Bouncybob” cực kỳ thành công, hai người đã cùng nhau hợp tác cho ra mắt track collab thứ hai mang tên “WIEE“, track nằm trong album “Seven” của DJ số 1 thế giới này. Tiesto – người thầy vĩ đại của EDM thế giới – cũng đã để ý đến, và rồi, cả 2 đã cho ra mắt sản phẩm hợp tác mang tên “Coming Home“. Và còn rất nhiều những tên tuổi khác như Hardwell, Mike Williams, Oliver Heldens,… Những điều này càng khẳng định thành công trong sự nghiệp của anh.

Với những sự thành công đạt được, anh đã nhận được hàng loạt các show diễn ở nhiều nơi trên thế giới và nhiều lễ hội lớn nhỏ khác nhau như Tomorrowland, Amsterdam Music Festival,… Ngày 18/9/2016, anh đã cùng với Martin Garrix lần đầu tiên đặt chân tới Ecopark, Hà Nội, mang đến một đêm nhạc bùng nổ và sôi động. Và sắp tới trong hai ngày mùng 9 và 10/3, Mesto sẽ quay trở lại Việt Nam tại cả hai đầu cầu của tổ quốc là Glow Skybar ở Sài Gòn và Wasabi Club tại Hà Nội.

XEM THÊM: HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN CHÀO ĐÓN SỰ XUẤT HIỆN CỦA THẦN ĐỒNG FUTURE BOUNCE MESTO

Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những gì mà Mesto làm được thực sự rất đáng nể. Cùng chúc cho Mesto sẽ tiếp tục thăng tiến sự nghiệp trong tương lai nhé. Và đừng quên, chúng ta sẽ có hẹn với anh chàng này vào hai ngày 9/3 và 10/3. Hãy mua vé ngay để có thể tái ngộ với anh chàng này nhé. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment