TIN TỨC

BỘ TRƯỎNG BỘ NỘI VỤ BỈ: "CÁC LỄ HỘI ÂM NHẠC VÀO MÙA HÈ NHIỀU KHẢ NĂNG SẼ BỊ TẠM HOÃN"

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Bỉ Pieter De Crem chia sẻ về khả năng diễn ra các lễ hội âm nhạc tại quốc gia này vào mùa hè tới, trong đó có cả Tomorrowland

"Trước diễn biến hiện tại của dịch bệnh, khả năng tạm dừng các lễ hội âm nhạc là không thể tránh khỏi, nhưng đó chưa phải là quyết định cuối cùng" - ông Pieter De Crem cho biết. Một cuộc họp cấp quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 4/5 tới để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình ảnh: BỘ TRƯỎNG BỘ NỘI VỤ BỈ: CÁC LỄ HỘI ÂM NHẠC VÀO MÙA HÈ NHIỀU KHẢ NĂNG SẼ BỊ TẠM HOÃN số 1

Khi sự lây lan của virus Corona vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, nhiều chuyên gia tin rằng đại dịch Covid-19 vẫn sẽ còn tồn tại trong thời gian tới, những biện pháp cách ly nghiêm ngặt do đó cần phải thắt chặt và các lễ hội âm nhạc, trong đó có Tomorrowland chắc chắn sẽ không thể diễn ra. "Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho chính phủ những thông tin chính xác nhất. Nhưng dựa vào tình hình hiện tại, nhiều khả năng các lễ hội sẽ phải tạm dừng" - bộ trưởng Bộ Nội vụ Bỉ cho biết thêm.

XEM THÊM: TOMORROWLAND: "CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ HỘI VẪN ĐANG DIỄN RA"

Hình ảnh: BỘ TRƯỎNG BỘ NỘI VỤ BỈ: CÁC LỄ HỘI ÂM NHẠC VÀO MÙA HÈ NHIỀU KHẢ NĂNG SẼ BỊ TẠM HOÃN số 2

Cách đây ít ngày, Tomorrowland cho biết công tác chuẩn bị của lễ hội vẫn đang được diễn ra với hàng trăm nhân công làm việc ngày đêm theo sự hướng dẫn của chính phủ Bỉ trong trường hợp Covid-19 được dập tắc trước mùa hè 2020.

 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN