TIN TỨC

CẬN CẢNH DENON DJ PRIME 4 - THIẾT BỊ DJ ĐỘC LẬP 4 KÊNH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Sau nhiều lời đồn đoán, Denon DJ đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình mang tên Prime 4. Đây là thiết bị DJ độc lập 4 kênh đầu tiên trên thế giới với rất nhiều tính năng nổi trội. Hãy cùng VNSound tìm hiểu xem Prime 4 có gì đặc biệt.

XEM THÊM: DENON DJ HÉ LỘ MẪU THIẾT BỊ MỚI TRÊN INSTAGRAM STORIES?

Không phải gã khổng lồ Pioneer, Denon DJ mới là người đầu tiên sản xuất ra thiết bị DJ độc lập 4 kênh. Ngoài số kênh vượt trội, điểm khác biệt lớn nhất của Prime 4 so với các dòng controller Denon trước đó chính là việc sử dụng 1 màn hình cảm ứng lớn thay vì 2 màn hình nhỏ như trước đây. Màn hình có kích thước lên tới 10 inch có thể điều chỉnh góc nghiêng cùng giao diện dễ nhìn của phần mềm Engine Prime giúp các DJ có thể theo dõi cùng lúc trạng thái của cả 4 kênh một cách vô cùng thuận lợi.

Người được hưởng lợi nhất từ Prime 4 chính là các DJ phải mang chiếc controller của mình đi biểu diễn khắp nơi khi giờ đây họ có thể hoàn toàn chơi nhạc với đầy đủ tính năng mà không cần phụ thuộc vào chiếc laptop. Các DJ có thể thỏa sức sáng tạo với 16 phím PAD (8 phím ở mỗi bên), 2 núm vặn effect riêng biệt cùng 2 đầu vào micro. Không dừng lại ở đó, Prime 4 cũng bổ sung thêm đầu ra Zone Output phục vụ cho việc chơi 2 loại nhạc ở 2 không gian khác nhau (ví dụ, bạn có thể cùng bật một playlist nhạc phát ở ngoài sảnh mà không ảnh hưởng gì đến set nhạc mà bạn đang chơi trên sân khấu). Ngoài ra, Prime 4 cũng hỗ trợ sử dụng phần mềm visual và ánh sáng như Resolume hay Sound Switch.

Giá của Denon DJ Prime 4 dự kiến rơi vào khoảng $1699, tương đương 40 triệu đồng. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN