TIN TỨC

CUỘC ĐUA CỦA CÁC AGENCY ĐẰNG SAU DÀN LINEUP KHỔNG LỒ CỦA COACHELLA

Đằng sau dàn lineup khổng lồ với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới của Coachella là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các agency. Cái tên nào đang chiếm ưu thế trong cuộc đua này? Cùng VNSound tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Dưới đây là dàn lineup nghệ sĩ của Coachella và danh sách các agency của Bắc Mỹ phụ trách đưa các nghệ sĩ này tới lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới vào tháng 4 tới: 

Hình ảnh: CUỘC ĐUA CỦA CÁC AGENCY ĐẰNG SAU DÀN LINEUP KHỔNG LỒ CỦA COACHELLA số 1

Có thể thấy, để mang đến dàn lineup với số lượng khổng lồ như vậy đòi hỏi rất nhiều agency tham gia vào lễ hội. Đáng chú ý nhất trong cuộc đua này là sự cạnh tranh của 4 ông lớn: Paradigm, WME, CAAUTA khi 4 agency này đóng góp 75% số nghệ sĩ tham dự Coachella 2020. Cụ thể, Paradigm dẫn đầu 35% nghệ sĩ trong dàn lineup, đồng nghĩa với việc cứ 3 nghệ sĩ trong lineup lại có 1 nghệ sĩ thuộc Paradigm, tiếp đó là WME với 16%, CAA 13% và 9% số nghệ sĩ thuộc về UTA.

XEM THÊM: KHÔNG CHỈ CÓ BIGBANG, NHỮNG NGHỆ SĨ SAU ĐÂY CŨNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020

 

Hình ảnh: CUỘC ĐUA CỦA CÁC AGENCY ĐẰNG SAU DÀN LINEUP KHỔNG LỒ CỦA COACHELLA số 2

Không dừng lại ở đó, trang dữ liệu âm nhạc toàn cầu ROSTR cũng đã thống kê sự hiện diện của các agency trên 4 hàng đầu của dàn lineup. Theo đó, Paradigm mặc dù có số lượng nghệ sĩ đông đảo, nhưng đa phần chỉ nằm ở hàng 3 và 4. Trong khi đó, WMECAA lại sở hữu nhiều nghệ sĩ đình đám hơn, đặc biệt là WME với 2 headliner là Rage Against The Machine & Frank Ocean.

Hình ảnh: CUỘC ĐUA CỦA CÁC AGENCY ĐẰNG SAU DÀN LINEUP KHỔNG LỒ CỦA COACHELLA số 3
 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN