TIN TỨC

ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC TOMORROWLAND: "CẦN 1 CHÚT PHÉP MÀU ĐỂ LỄ HỘI DIỄN RA, NHƯNG CHÍNH PHỦ VẪN ĐANG CÂN NHẮC KĨ LƯỠNG CHO QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG"

Tất cả các lễ hội âm nhạc lớn đều đã hủy bỏ vi Covid-19, ngoại trừ Tomorrowland, và ban tổ chức lễ hội vẫn đang cùng chính phủ Bỉ cân nhắc mọi khả năng có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi các lễ hội âm nhạc trên thế giới đều đã thông báo tạm hoãn do diễn biến khó lường của Covid-19, ban tổ chức Tomorrowland vẫn cố gắng tới những phút cuối cùng với hy vọng lễ hội có thể kịp diễn ra vào mùa hè này. Và mới đây, một đại diện trong ban tổ chức đã cập nhật về tình hình hiện tại của lễ hội:

"Đôi khi, có những sự kiện xảy ra trên thế giới tưởng chừng như không hề liên quan lại có thể tung ra một cú đấm chí mạng. Các lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới lần lượt đưa ra thông báo tạm hoãn. Không một ai có thể biết chắc thế giới sẽ ra sao trong một vài tháng tới. Chúng ta đều hiểu rằng các lễ hội âm nhạc mùa hè này đang ở tình thế ngàn cân treo sợi tóc và cần có phép màu để đảo ngược tình thế. Tomorrowland vẫn đang bàn bạc kĩ lưỡng cùng chính quyền địa phương và tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của chính phủ Bỉ. Và tất nhiên, sức khỏe của tất cả khán giả, đội ngũ tổ chức và người dân vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu."

XEM THÊM: BỘ TRƯỎNG BỘ NỘI VỤ BỈ: "CÁC LỄ HỘI ÂM NHẠC VÀO MÙA HÈ NHIỀU KHẢ NĂNG SẼ BỊ TẠM HOÃN"

Welcome - Festival - Tomorrowland

Tomorrowland còn cách ngày tổ chức chính thức 3 tháng, và vẫn còn thời gian để Tomorrowlandcùng chính phủ Bỉ theo dõi và tính toán kĩ lưỡng mọi khả năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Công tác chuẩn bị cho lễ hội vẫn đang được tiến hành, trong khi Tomorrowland giữ chân khán giả của mình bằng những set nhạc livestream trực tuyến từ nhà của các nghệ sĩ với tên gọi United Through Music. 

 

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN