TIN TỨC

ĐÁM TANG CỦA ERICK MORILLO SẼ ĐƯỢC LIVESTREAM VÀO NGÀY 9/9/2020

Theo thông báo từ gia đình Erick Morrello, đám tang của anh sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa ngày thứ 4, 9/9 (0h ngày 10/9 theo giờ Việt Nam).

"Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ và yêu mến Erick. Mặc dù đây là khoảng thời gian nhạy cảm với tất cả, chúng tôi hiểu rằng các bạn đóng vai trò đặc biệt quan trọng tới thành công của Erick. Anh ấy vẫn luôn cảm kích trước sự ủng hộ từ người hâm mộ và do đó chúng tôi quyết định sẽ livestream đám tang của anh để cùng dành sự tôn trọng cho di sản mà anh để lại. Livestream sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa ngày 9/9 (theo giờ địa phương, 0h00 ngày 10/9 theo giờ Việt Nam". - Thông báo chính thức từ gia đình Erick Morillo.

Hình ảnh: ĐÁM TANG CỦA ERICK MORILLO SẼ ĐƯỢC LIVESTREAM VÀO NGÀY 9/9/2020 số 1

 

Erick Morillo (sinh năm 1971) là một DJ/Producer nổi tiếng đến từ Mỹ, sở hữu bản hit "I Like To Move It" gây bão khắp các hộp đêm trên toàn thế giới. Bản hit này còn được xuất hiện trong loạt phim hoạt hình đình đám Madagascar. Anh được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 1/9 vừa qua, nguyên nhân chưa được công bố.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 BÌNH LUẬN