TIN TỨC

DENON DJ TIẾP TỤC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: PRIME GO - MẪU CONTROLLER KHÔNG CẦN NGUỒN ĐIỆN

Denon DJ tiếp tục công bố sản phẩm mới, lần này là mẫu controller có thể hoạt động liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần tới nguồn điện Prime GO

Có thể nói, Prime GO chính là phiên bản nâng cấp của mẫu controller trước đây là MC6000 MK2 với kích thước nhỏ gọn màn hình cảm ứng chạm đa điểm lớn 7-inch, kết nối Wifi và cổng mạng LAN, mặt đĩa cảm ứng điện rung nhưng đã không còn kích thước lớn và màn hình LCD nhỏ hiển thị Artwork. Có cổng kết nối USB, thẻ nhớ SD và đọc nhạc mà không cần qua xử lý bằng phần mềm Engine Prime.

Hình ảnh: DENON DJ TIẾP TỤC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: PRIME GO - MẪU CONTROLLER KHÔNG CẦN NGUỒN ĐIỆN số 1

Nhưng điều khiến cho Prime GO trở nên nổi bật chính là việc thiết bị này có thể hoạt động liên tục 4 giờ đồng hồ mà không cần nguồn điện từ laptop hay nguồn cấp điện bởi pin đã được tích hợp sẵn bên trong thiết bị. Với Prime GO, bạn chỉ cần sạc pin cho thiếp bị, mang theo USB hoặc thẻ nhớ SD, kể cả không cần thì bạn vẫn chơi nhạc không giới hạn qua Wifi với kho nhạc từ TIDAL.

XEM THÊM: DENON DJ RA MẮT SẢN PHẨM THẾ HỆ TIẾP THEO, TIÊU CHUẨN CLUB NX2 CỦA PIONEER CHÍNH THỨC HẾT THỜI?

Prime GO chỉ là một trong số rất nhiều các sản phẩm mang tính cách mạng của Denon DJ được ra mắt trong thời gian trở lại đây. Trước đó, nhà sản xuất này cũng đã giới thiệu Prime 2 - thiết bị DJ độc lập 2 kênh và là phiên bản rút gọn của Prime 4, 2 mẫu media player là SC6000 PrimeSC6000M Prime cùng mixer X1850 Prime.

Hình ảnh: DENON DJ TIẾP TỤC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: PRIME GO - MẪU CONTROLLER KHÔNG CẦN NGUỒN ĐIỆN số 2

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN