TIN TỨC

EPIZODE XÁC NHẬN LỄ HỘI SẼ TRỞ LẠI VÀO CUỐI NĂM NAY TẠI PHÚ QUỐC

Lễ hội sẽ được diễn ra từ thứ ba, ngày 29 tháng 12 năm 2020 đến ngày 10 tháng 1 năm 2021 tại Đảo Ngọc, Phú Quốc (Kiên Giang)

Khi tình hình Covid-19 tại Việt Nam đã lắng xuống, các sự kiện và lễ hội âm nhạc đã có thể diễn ra trở lại. Mới đây, EPIZODE đã xác nhận kì lễ hội thứ 5 với tên gọi EPIZODE5: EPILOGUE sẽ diễn ra vào cuối năm nay, bắt đầu từ 29/12/2020 và kéo dài trong suốt 12 ngày tới 10/1/2021. Những nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện tại lễ hội sẽ được công bố trong thời gian tới.

XEM THÊM: MIXMAG: "NIGHTCLUB VIỆT ĐÃ BẮT ĐẦU THỨC GIẤC"

Hình ảnh: EPIZODE XÁC NHẬN LỄ HỘI SẼ TRỞ LẠI VÀO CUỐI NĂM NAY TẠI PHÚ QUỐC số 1

Trong suốt những năm trở lại đây, EPIZODE luôn là điểm đến không thể bỏ lỡ với các tín đồ Techo khi mang đến 12 ngày liên tục tràn ngập âm nhạc từ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Phú Quốc, cùng với đó là những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được đầu tư công phu. Tại EPIZODE, âm nhạc, nghệ thuật và thiên nhiên hòa lại làm một. Vé Early Bird của EPIZODE5: EPILOGUE sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 11/6 trên trang chủ của sự kiện.

 

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống  EDM trong nước và quốc tại vietnamsound.com - kênh thông tin hằng đầu về EDM tại Việt Nam.

—————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện:

Thời gian: Từ 29/12/2020 đến 10/1/2021:

Địa điểm: Đảo Ngọc, Phú Quốc (Kiên Giang)

Link mua vé chính thức tại: https://www.epizode.asia/#tickets

 

 BÌNH LUẬN