TIN TỨC

EXCISION RA MẮT HÃNG THU ÂM SUBSIDIA RECORDS BẰNG CÁCH PHÁT HÀNH LIÊN TIẾP 120 SẢN PHẨM

Excision đánh dấu bước tiếp theo trong sự nghiệp bằng việc sáng lập hãng thu âm chuyên về Bass Music của riêng mình mang tên Subsidia Records. Và anh đã quyết định đánh dấu sự ra đời của label bằng một cách không giống ai: phát hành cùng lúc 120 track nhạc khác nhau

Dưới sự chèo lái của Excision, Subsidia hứa hẹn sẽ là mái nhà mới cho các nghệ sĩ trẻ theo đuổi Bass Music, cho dù là những track nhạc melodic nhẹ nhàng, hay các bom tấn giàu năng lượng đúng với thương hiệu củaExcision. Chia sẻ về Subsidia, DJ/producer người Canada cho biết từ lâu anh đã luôn ủng hộ sự sáng tạo bằng nhiều cách nhất có thể trong thế giới Bass Music, và Subsidia chính là tiền đề để anh làm điều đó.

XEM THÊM: EXCISION TƯỞNG NHỚ CHÚ CHÓ ĐÃ QUA ĐỜI, CHIA SẺ CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU NGHỆ DANH

Và Subsidia đã đánh dấu sự ra đời bằng cách riêng của mình: cho ra mắt cùng lúc 120 sản phẩm đến từ 100 nghệ sĩ khác nhau, chia thành 3 album tổng hợp với tên gọi "Dusk", "Night" và "Dawn". Thưởng thức tất cả các track nhạc ở ngay bên dưới:

 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN