TIN TỨC

"FAN CỨNG" HARDSTYLE LÀM MIXSET DÀI 15 TIẾNG ĂN MỪNG SINH NHẬT Q-DANCE

Koen Koopman đã mất 2 tháng để chuẩn bị cho set nhạc với thời lượng 15 giờ đồng hồ, bao gồm 304 track nhạc khác nhau mà Q-dance ra mắt trong suốt 20 năm qua để chào đón ngày sinh nhật của tổ chức hàng đầu về Hardstyke

Vào cuối tuần trước, mọi ánh mắt của các tín đồ Hardstyle đều hướng về sự kiện DediQated đánh dấu 20 năm ra đời và phát triển của Q-dance. Quy tụ đầy đủ những tên tuổi đình đám: DJ Isaac, Technoboy, Headhunterz, Tatanka, Ran-D Coone và cả những tài năng trẻ như Sub Zero Project, Sefa hay Phuture Noize, DediQated đã làm sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Q-dance bằng những phần trình diễn ấn tượng, màn kết hợp đầy thú vị những giai điệu không thể nào quên,... Nhưng trước đó, một người hâm mộ trung thành của Q-dance cũng như Hardstyle đã chuẩn bị 1 món quà vô cùng đặc biệt.

"Một lời nhắc lại về thứ âm nhạc mà chúng ta thực sự yêu mến

Một lời nhắc lại về những tâm hồn hướng tới dòng nhạc này

Một lời nhắc lại về mục đích cao cả

Một lời nhắc lại về những gì mà dòng nhạc này đa đem lại cho chúng ta

Một lời nhắc lại về những kí ức, những người bạn, những cuộc phiêu lưu, những bài học và cả những khoảng thời gian tươi đẹp mà Hardstyle đã mang lại cho chúng ta trong suốt những năm qua." 

Hardstyle đã mang thay đổi cuộc sống của tôi theo hướng tích cực, và tôi chắc chắn sẽ không giống như ngày hôm nay nếu không có Hardstyle. Vì vậy tôi rất vui khi chia sẻ cho bạn dự án này. Tôi đã tổng hợp lại những track nhạc đáng nhớ nhất trong suốt 20 năm qua" - Koen Koopman chia sẻ về set nhạc đặc biệt của mình.

 

Set nhạc với tổng thời lượng 15 giờ đồng hồ bao gồm 304 track nhạc khác nhau đã được Koen Koopman chia làm 2 phần (do vấn đề bản quyền) và đăng tải lên Youtube (phần đầu tiên) và Soundcloud (phần còn lại) cá nhân ngay trước thềm DediQated.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN