TIN TỨC

FLUME CHIA SẺ SAMPLE PACK MIỄN PHÍ VÀ KÊU GỌI SỰ SÁNG TẠO ĐẾN TỪ CÁC PRODUCER TOÀN THẾ GIỚI

Nếu người nghe đã quen với những bài hát vừa lạ vừa hay đến từ Flume thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những sample "cộp mác" anh chàng. Mới đây trên trang twitter cá nhân của mình, chàng DJ/Producer đến từ Úc vừa chia sẻ một loạt sample dành cho Producer và người hâm mộ trên toàn thế giới.
Nếu người nghe đã quen với những bài hát vừa lạ vừa hay đến từ Flume thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những sample "cộp mác" anh chàng. Mới đây trên trang twitter cá nhân của mình, chàng DJ/Producer đến từ Úc vừa chia sẻ một loạt sample dành cho Producer và người hâm mộ trên toàn thế giới.  https://twitter.com/flumemusic/status/1161763536567013377?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1161763536567013377&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.youredm.com%2F2019%2F08%2F14%2Fflume-shares-a-dozen-samples-for-producers-to-use-create-with%2F

"Một nguồn tài nguyên mở dành cho sự sáng tạo... Tôi muốn chia sẻ kho tàng này với thế giới và chờ đón những sản phẩm được tạo ra từ đó. Hãy download, và tạo ra thứ gì đó rồi đăng tải lên Twitter với hashtag #flumesound." 

Hình ảnh: FLUME CHIA SẺ SAMPLE PACK MIỄN PHÍ VÀ KÊU GỌI SỰ SÁNG TẠO ĐẾN TỪ CÁC PRODUCER TOÀN THẾ GIỚI số 1

Trong soundpack của Flume là một kho tàng sample đủ thể loại, từ ngắn nhất là 6s và dài nhất là 63s với BPM khác nhau. Đối với những người yêu nhạc và phong cách của Flume thì soundpack này thật sự là một "kho báu" giúp mở rộng kho tàng chất liệu và sự thích hợp của chúng với các thể loại âm nhạc khác nhau, tùy theo sự sáng tạo của mỗi người.

Đi kèm trong folder mà anh chàng đăng tải tại nền tảng Dropbox là một số những điều khoản đi kèm, như không được sử dụng những sample này với mục đích thương mại, hay quảng cáo mà chỉ được sử dụng trong các sản phẩm âm nhạc phi lợi nhuận. Flume cũng có thể toàn quyền sử dụng các sản phẩm âm nhạc này để quảng bá hoặc làm recap. 

XEM THÊM: PHI HÀNH GIA NGƯỜI Ý TRỞ THÀNH DJ ĐẦU TIÊN BIỂU DIỄN TRÊN VŨ TRỤ

Hình ảnh: FLUME CHIA SẺ SAMPLE PACK MIỄN PHÍ VÀ KÊU GỌI SỰ SÁNG TẠO ĐẾN TỪ CÁC PRODUCER TOÀN THẾ GIỚI số 2

Bạn có hào hứng về quyết định dành tặng công chúng gói soundpack của Flume? Click để bỏ túi ngay!

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN