TIN TỨC

GETTER MỜI KHÁN GIẢ LÊN CHƠI NHẠC THAY MÌNH VÌ YÊU CẦU ANH CHƠI GẮT HƠN

Nhìn thấy 1 fan giơ điện thoại với dòng chữ "chơi gắt hơn nữa đi" trong set nhạc tại Bassmnt tại San Diego (Mỹ) cuối tuần trước, Getter đã quyết định đưa anh chàng này lên sân khấu để biểu diễn thay mình.

Có lẽ vì vẫn chưa quen với việc Getter từ  bỏ những cú drop Dubstep bùng nổ năng lượng để theo đuổi màu sắc âm nhạc mới lạ và độc đáo hơn, một khán giả tại Bassmnt cuối tuần trước đã giơ điện thoại với dòng chữ "chơi gắt hơn nữa đi". Và Getter đã quyết định dừng nhạc để mời anh chàng này lên sân khấu.

XEM THÊM: GETTER BẤT NGỜ HỦY TOUR DIỄN CỦA MÌNH VÔ THỜI HẠN

 

Trong video clip ghi lại từ sự kiện, Getter đã mời đích thân anh chàng yêu cầu mình chơi nhạc nặng hơn lên sân khấu. "Mời anh chơi trước đó, mọi người cổ vũ cho Chad nào" - Getter nói khi anh chàng khán giả bước lên bục DJ. Sau vài phút im lặng, "Chad" được đưa xuống sân khấu để Getter tiếp tục biểu diễn theo đúng phong cách mà anh hiện đang theo đuổi.

Bạn nghĩ sao về hành động này của Getter? Đừng quên để lại bình luận của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN