TIN TỨC

HÀ LAN: NIGHTCLUB TIẾP TỤC ĐÓNG CỬA CHO TỚI KHI CÓ VACCINE, ADE 2020 SẼ DIỄN RA TRỰC TUYẾN

Theo chỉ thị mới nhất từ Thủ tướng Mark Rutte, các nightclub tại Hà Lan sẽ tiếp tục đóng cửa cho tới khi có vaccine, đồng nghĩa với việc tuần lễ âm nhạc điện tử lớn nhất trong năm ADE 2020 sẽ diễn ra hoàn toàn theo hình thức trực tuyến.

Vào ngày thứ ba vừa qua, thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã thông qua hàng loạt quy định mới để đảm bảo an toàn cho quốc gia này trước sự lây lan của Covid-19. Cụ thể, tất cả các sự kiện ngoài trời sẽ tiếp tục bị tạm hoãn, nightclub đóng cửa cho tới khi có vaccine, giới hạn tập trung tối đa xuống còn 4 người, những loại hình kinh doanh liên quan tới rượu bia sẽ phải đóng cửa trước 8 giờ tối, trong khi giờ giới nghiêm của nhà hàng là 10 giờ.

Trước tình hình hiện tại, tuần lễ âm nhạc điện tử lớn nhất Hà Lan, Amsterdam Dance Event đã cho ra mắt nền tảng sự kiện trực tuyến ADE Online để chuẩn bị cho các hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 21 tới 25/10 tới. Mặc dù diễn ra trực tuyến, ADE 2020 vẫn tiếp tục mang tới một tuần lễ với đa dạng hoạt động: studio tour, hội thảo trực tuyến, workshop, masterclass, và không thể thiếu các màn trình diễn ở nhiều dòng nhạc khác nhau. 

An Easy Guide to ADE's Online Program

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN