3 LÝ DO ĐỂ ĐẾN VỚI GÃY CỔ #01: BỆNH VIỆN ARKHAM!

Vào ngày 15/9 tới đây tại Joker Club, VNSound và Jaunty Maniacs sẽ mang đến sự kiện dành riêng cho những tín đồ của Bass Music mang tên GÃY CỔ #01: Bệnh viện Arkham. Hãy cùng VNSound tìm hiểu về những lý do mà bạn không thể bỏ lỡ GÃY CỔ #01: Bệnh viện Arkham.

GÃY CỔ #01: Bệnh Viện Arkham | 𝑂𝐹𝐹𝐶𝐼𝐴𝐿 𝑇𝑅𝐴𝐼𝐿𝐸𝑅

GÃY CỔ #01: Bệnh Viện Arkham | 𝑂𝐹𝐹𝐶𝐼𝐴𝐿 𝑇𝑅𝐴𝐼𝐿𝐸𝑅Tháng 9 này, bạn đã sẵn sàng để "gãy cổ"?⚗Jaunty Maniacs đã trở lại để cùng VNSound và JOKER Club! Tất cả sẽ mang đến một đêm BASS MUSIC dành riêng cho các ravers Hà Nội!Tiếc gì 01 #share cho màn xuất hiện "đầy ồn ào" đến từ Jaunty Maniacs & VNSound nhỉ?Tham gia sự kiện tại: GÃY CỔ #01: Bệnh Viện Arkham————🔖Cách Thức Mua Vé:👉Qua App 9LIFE👉 Hoặc Qua CTV :- #CTV01: 096 528 1812- #CTV02: 0911 96 44 98👉Hoặc qua Form đăng ký: https://bit.ly/2lyz3YI—————-💉Gãy Cổ #01 : Bệnh viện Arkham💉20h00 – Till late | 15/09/2019JOKER Club – 15V Dao Duy Tu, Hanoi—————–Hosted by VNSound, Jaunty Maniacs & JOKER ClubMedia Partner: Headbangers, Best EDM DROP, 9LIFE, Hithagangz

Geplaatst door VNSound op Vrijdag 6 september 2019

1. SỰ TRỞ LẠI CỦA JAUNTY MANIACS VÀ CÁI BẮT TAY CÙNG VNSOUND & JAUNTY MANIACS

Sau 2 năm vắng bóng, đội hình Jaunty Maniacs từng làm mưa làm gió khắp Việt Nam với Bass Music đã trở lại để cùng VNSound mang tới sự kiện GÃY CỔ #01. Những cái tên quen thuộc của Jaunty Maniacs như Max Benderz, D Baola, Lupin, BeeBB sẽ cùng Tuấn Su, Nam Zee, Satyr, Swallow mang đến một đêm nhạc đậm chất Bass Music vào ngày 15/9 tới.

XEM THÊM: GÃY CỔ #01 – CÁI BẮT TAY VNSOUND & JAUNTY MANIACS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

 

 

2. ĐỪNG SỢ “GÃY CỔ”, ĐÃ CÓ SALONPAS TẠI SỰ KIỆN!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Với một sự kiện chuyên về Bass Music như GÃY CỔ #01 – Bệnh Viện Arkham, những miếng Salonpas chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để các headbanger có thể “bổ củi” hết mình. Nhận thấy được điều đó, đội ngũ y tế tại GÃY CỔ #01 luôn sẵn sàng Salonpas để kịp thời ứng cứu.

3. CHỜ ĐÓN SỰ XUẤT HIỆN CỦA JOKER CLUB

Không dừng lại ở đó, GÃY CỔ #01- Bệnh viện Arkham còn là một phần trong cuộc đổ bộ đầu tiên của JOKER Club vào nightlife Hà Nội. Một PUW bar đúng nghĩa nơi mọi quy tắc, luật lệ đều không tồn tại với những ấn tượng bùng nổ mọi giác quan hứa hẹn sẽ thức tỉnh con mãnh thú ẩn sâu trong con người bạn. Còn chần chờ gì mà không khám phá “bệnh viện Arkham” JOKER Club vào ngày 15/9 tới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Nếu bạn là một headbanger chân chính, đừng bỏ lỡ GÃY CỔ #01 – Bệnh viện Arkham diễn ra vào ngày 15/9 tới tại JOKER Club.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com– kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam. 

————————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện :

Thời gian: 20:00 till late – 15/09/2019

Địa điểm: Joker Club – 15V Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt vé ngay tại https://bit.ly/2lyz3YI

Hosted by VNSound, Jaunty Maniac & Joker Club

Media Partner: Headbangers, Best EDM Drop.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment