ALAN WALKER HỦY SHOW VÌ DARKWOODS DREAM FESTIVAL "SAI SÓT TRONG SẢN XUẤT" , BTC LỄ HỘI BÁC BỎ HOÀN TOÀN

Theo kế hoạch, Alan Walker sẽ biểu diễn tại Darkwoods Dream Festival (Tijuana, Mexico) vào ngày hôm qua, nhưng đã tự ý hủy vào phút chót.

Alan Walker lý giải về quyết định bất ngờ của mình bằng một bài đăng trên Facebook ở chế độ tùy chỉnh khu vực: “Tijuana! Tôi rất nóng lòng để biểu diễn cho các bạn hôm nay vì đây là lần đầu tiên tôi đặt chân tới thành phố tuyệt vời này. Tuy nhiên, tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng show diễn sẽ không diễn ra do sai sót nghiêm trọng trong sản xuất tại địa điểm tổ chức cùng một số vấn đề vượt quá tầm kiểm soát. Tôi e rằng việc hủy bỏ set nhạc của mình là lựa chọn duy nhất. Trân thành xin lỗi tất cả người hâm mộ vì điều này. Tôi hứa sẽ trở lại trong Tijuana trong thời gian sớm nhất!”

XEM THÊM: ALAN WALKER & NHIỀU NGHỆ SĨ QUỐC TẾ CHẶN NGƯỜI VIỆT DỊCH KÊNH YOUTUBE

Ngay sau đó, ban tổ chức Darkwoods Dream Festival đã chụp lại màn hình bài đăng của Alan Walker và đưa ra phản hồi: “Với tư cách là người điều hành Darkwoods Festival, chúng tôi tự hào mang tới lễ hội âm nhạc điện tử với chất lượng hàng đầu. Darkwoods đã là một phần của thành phố Tijuana trong suốt 5 năm qua, với chất lượng chương trình ngày càng được nâng cao sau từng năm. Chúng tôi đã đáp ứng mọi nhu cầu, thỏa thuận của rất nhiều DJ đẳng cấp thế giới: Diplo, Marshmello, Steve Aoki, Dash Berlin,…

Chúng tôi không đồng ý với bất cứ ý kiến nào về vấn đề sản xuất tại địa điểm tổ chức. Ngược lại, chúng tôi còn có bằng chứng về việc chuyến bay của  bạn ( Alan Walker) từ Las Vegas tới Tijuana bị hủy trước cả khi đội quản lý tới kiểm tra điều kiện sân khấu. Thật đáng tiếc với Dark Woods Dream Festival và những người hâm mộ khi phải đón nhận quyết định đột ngột này mà không có bất cứ lời giải thích chi tiết và cắt bỏ hoàn toàn liên lạc.

Chúng tôi xin lỗi tất cả các khán giả về sự việc đáng tiếc kể trên. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ nếu sự việc không được kiểm soát.”

Image result for DARKWOODS DREAM FESTIVAL

Các set nhạc còn lại tại Darkwoods Dream Festival vẫn diễn ra đúng dự kiến với sự xuất hiện của Ruben De Ronde, Zomboy, Valentino Khan,… và không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment