EKIP CỦA AVICII CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH SẢN PHẨM TIẾP THEO MANG TÊN "TOUGH LOVE"

Sau sự thành công của single “SOS”, team Avicii tiếp tục phát hành single tiếp theo sẽ xuất hiện trong album “Tim” mang tên “Tough Love”, featuring Vargas & Largola.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Bài hát là một sự hợp tác với ca sĩ / nhạc sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng là Agnes – vợ của Vargas – người đã từng hợp tác với Avicii trước đây trong các hit mang lại tên tuổi của anh như “Hey Brother“, “The Nightvà một số bài hát khác.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và râu

Trong video trên YouTube có tựa đề “Câu chuyện đằng sau bài hát Tough Love”, Vincent Pontare đã đề cập đến việc Avicii mong muốn “Tough Love” sẽ được song ca như thế nào. “Sẽ là tuyệt vời nhất nếu đó là bản song ca của một cặp đôi thực sự / một cặp đôi đã làm việc với nhau đủ nhiều để hiểu nhau và cùng nhau cho ra một bài hát thật cảm xúc“.  Video này cũng cho thấy một cái nhìn thẳng thắn và gần gũi về quá trình sáng tác cho bài hát “Tough Love” .

Vào thời điểm Avicii qua đời, bản nhạc đã hoàn thành được 80%. Việc còn lại của ekip là cố gắng hoàn thành bài hát sao cho giống với phong cách của Avicii nhiều nhất có thể. Cùng thưởng thức bài hát của Avicii và đón nhận album TIM sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2019. 

 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment