EKIP CỦA AVICII CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH SẢN PHẨM TIẾP THEO MANG TÊN "TOUGH LOVE"

Nổi bật sau thông báo về album Avicii  mới  mang tên  ‘TIM’ , ca khúc mới ‘ SOS
 ‘  đã được phát hành để mang lại niềm vui cho những người ủng hộ Avicii trên toàn thế giới và bây giờ, không lâu sau ‘SOS’, xuất hiện tin tức thứ hai độc thân từ album để thả tựa đề  ‘Tough Love’.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Xuất hiện dưới hình thức hợp tác khác, phần này có ca sĩ / nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng  Agnes  – vợ của Vargas – và Vargas & Lagola (Vincent Pontare và Salem Al Fakir ), người đã từng hợp tác với Avicii (Tim Bergling) trước đây đã làm việc trên các bài hát thành công lớn  ‘Hey Brother’  để chỉ một vài trong số một danh sách dài.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và râu

Trong video trên YouTube có tựa đề Câu chuyện đằng sau tình yêu Tough Love, Vincent Pontare đã đề cập đến việc Avicii đã mong muốn “Tough Love” sẽ được song ca như thế nào, cho thấy một đoạn văn nói rằng Đây là một bản song ca, điều tuyệt vời nhất sẽ là một bản song ca cặp đôi thực sự / một cặp đôi đã làm việc với nhau đủ để gần như được coi là cặp đôi! Video cũng cho thấy một cái nhìn thẳng thắn về quá trình sáng tạo cho “Tough Love” với các đoạn của ca khúc.

“Tôi biết rằng ông đã rất vui mừng cho các bài hát và đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ cần phải được phát hành” – Vincent Pontare

Vào thời điểm Avicii qua đời, bản nhạc đã hoàn thành 80% nhưng cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày mai. Xem video bên dưới (khu vực hiện bị chặn ở một số quốc gia) khi ngày phát hành của ‘TIM‘ vào ngày 6 tháng 6 ngày càng gần hơn.  Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment