CÁC NHÂN VIÊN TẠI TOMORROWLAND BUÔN BÁN CHẤT KÍCH THÍCH NGAY TRONG SỰ KIỆN?

Theo cuộc điều tra từ VTM News, mặc dù công tác an ninh của Tomorrowland vô cùng nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất kích thích, nhưng chất kích thích vẫn được buôn bán trong lễ hội bởi chính các thành viên trong ban tổ chức.

Có đến 10 nghìn người đảm nhiệm công tác kiểm tra chất kích thích tại lối vào, lối ra, thậm chí là cả bên trong sự kiện cũng như khu cắm trại. Tuy nhiên các chất kích thích vẫn được buôn bán chui bởi chính các nhân viên. Một nhân viên giấu tên cho biết, đồng nghiệp của anh ta có “36 viên ma túy, 4 gram cocain, 6 gram speed và 4 gram ketamine.”

 

[LIVE] Undercoveronderzoek VTM NIEUWS: Enkele medewerkers van Tomorrowland dealt drugs op het festivalterrien

[LIVE] Undercoveronderzoek VTM NIEUWS: Medewerkers van Tomorrowland smokkelen zelf drugs naar binnen om te dealen, zeggen verschillende bronnen anoniem. Reporter Kenneth Dée legt uit hoe de reportage tot stand kwam, volg het hier live

Geplaatst door VTM NIEUWS op Donderdag 1 augustus 2019

Theo báo cáo của Het Nieuwsblad, đã có 61 trường hợp buôn bán và 460 người tiêu thụ đã bị bắt tại Tomorrowland. Đặc biệt, đã có một trường hợp tử vong do sử dụng chất kích thích ngay trong ngày đầu tiên của lễ hội.

XEM THÊM: 1 KHÁN GIẢ TỬ VONG SAU KHI THAM DỰ NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TOMORROWLAND 2019

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Đại diện ban tổ chức Tomorrowland cũng đã lên tiếng để trấn an dư luận về thông tin trên: “Đó chỉ là những hành động của một số ít nhân viên cá biệt”.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment