CHỈ SAU ÍT GIỜ ĐỒNG HỒ, HÀNG LOẠT KỈ LỤC CỦA ÂM NHẠC VIỆT NAM ĐÃ "TRAO CHO" SƠN TÙNG M-TP

Đúng 20 giờ ngày 1/7/2019, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV “Hãy Trao Cho Anh”. Và không mất quá lâu để ca khúc này phá vỡ hàng loạt chỉ sau ít giờ đồng hồ lên sóng.

“Hãy Trao Cho Anh” là ca khúc do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện cùng sự xuất hiện của rapper huyền thoại Snoop Dogg. Chỉ sau 8 phút ra mắt, MV của ca khúc đã cán mốc 1 triệu view. Một kỉ lục chưa từng thấy trong lịch sử của Youtube tại Việt Nam.

XEM THÊM: ĐIỂM LẠI NHỮNG CÚ BẮT TAY CỦA NGHỆ SĨ VIỆT VÀ TÊN TUỔI QUỐC TẾ TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI “SƠN TÙNG MTP – HÃY TRAO CHO ANH”

Không dừng lại ở đó, kỉ lục triệu like trên Youtube của âm nhạc Việt Nam giờ đây cũng chỉ còn được tính bằng giờ khi MV “Hãy Trao Cho Anh” mất chưa đầy 3 giờ đồng hồ để đạt được con số 1 triệu like. Thành tích đáng nể này bỏ xa kỉ lục trước đó cũng thuộc về Sơn Tùng M-TP với “Chạy Ngay Đi” đạt mức like 7 chữ số  trong vòng 5 ngày.

Và trước khi xô đổ hàng loạt kỉ lục của âm nhạc Việt Nam thì theo thống kê từ METUB – đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam, “Hãy Trao Cho Anh” thu hút tới 635 nghìn người xem cùng lúc vào thời điểm công chiếu. Thành tích này đã đưa Sơn Tùng M-TP trở thành cái tên thứ 3 thế giới, sau Black PinkAriana Grande đạt được thành tích ấn tượng trên.

Những chỉ số trên MV “Hãy Trao Cho Anh” vẫn đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Liệu những kỉ lục nào sẽ tiếp tục bị phá vỡ bởi Sơn Tùng M-TP?

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment