CLEAN BANDIT SẼ CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI NGÀY 14/8 TỚI ĐỂ LÀM NÓNG CHO SẢN PHẨM HỢP TÁC CÙNG JUSTATEE & PHƯƠNG LY

Thông tin nóng nhất trong tháng 8 này: để quảng bá cho sản phẩm kết hợp cùng 2 nghệ sĩ Việt là JustaTee và Phương Ly, hiện tượng âm nhạc thế giới Clean Bandit sẽ đặt chân tới Hà Nội vào ngày 14/8.

Clean Bandit là nhóm nhạc điện tử thành lập vào năm 2008 tại Cambridge (Anh) nổi tiếng với sự kết hợp tài tình giữa âm nhạc cổ điển và sự hiện đại của âm nhạc điện tử. Trong vài năm trở lại đây, nhóm đã liên tục gây bão âm thị trường âm nhạc thế giới với hàng loạt bản hit đình đám như “Rather Be”, “Rockabye” hay “Symphony”. Clean Bandit sẽ kết hợp cùng hai nghệ sĩ Việt là  JustaTee Phương Ly để cho ra mắt một ca khúc hoàn toàn mới theo chủ đề Open More – Sẵn sàng mở ra mọi trải nghiệm mới.

XEM THÊM: KHÔNG THUA KÉM SƠN TÙNG M-TP, JUSTATEE VÀ PHƯƠNG LY SẼ HỢP TÁC CÙNG CLEAN BANDIT TRONG SẢN PHẨM MỚI

 

Sản phẩm hợp tác giữa Clean Bandit, JustaTeePhương Ly nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới nhất của hãng bia Tuborg – thương hiệu gắn liền với mong muốn  truyền cảm hứng đến với giới trẻ khám phá và những trải nghiệm độc đáo thông qua âm nhạc. Bên cạnh sự xuất hiện của Clean Bandit tại Hà Nội vào ngày 14/8, JustaTeePhương Ly cũng sẽ giao lưu với khán giả toàn quốc thông qua các buổi Fan Meeting tại phố đi bộ Võ Thị Sáu – TP. Huế (26/7) và Đà Nẵng (27/7).

Image may contain: 5 people

Những thông tin mới nhất về sự kết hợp giữa JustaTee, Phương Ly và Clean Bandit sẽ được VNSound cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment