CỘNG ĐỒNG MẠNG NỔI DA GÀ VỚI "HOÀNG THÙY LINH FT. HỒ HOÀI ANH & TRIPLE D - TỨ PHỦ"

Ra mắt chưa đầy 24 giờ đồng hồ, ca khúc mới nhất của Hoàng Thùy Linh hợp tác cùng Hồ Hoài Anh & Triple D với tên gọi “Tứ Phủ” đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi kết hợp xuất sắc văn hóa dân gian với âm nhạc điện tử hiện đại.

 

Sau thành công của “Bánh Trôi Nước” và “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, Hoàng Thùy Linh tiếp tục đưa văn hóa dân gian vào các sản phẩm âm nhạc của mình, cụ thể là văn hóa thờ Mẫu trong “Tứ Phủ”. Đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ cho hướng đi này của Hoàng Thùy Linh, khi nữ ca sĩ đã “đưa những giá trị văn hóa truyền thống rất đẹp của người Việt đến gần hơn và khơi dậy niềm tự hào dân tộc đối với giới trẻ”.

XEM THÊM: PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN SLIMV : “CHƯA CÓ NHIỀU PRODUCER KHAI THÁC ĐƯỢC KHO TÀNG ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM”

“Nổi da gà”, “đỉnh của đỉnh”,… đó chính là cảm nhận của không ít khán giả dành cho sản phẩm xuất sắc cả về âm nhạc và hình ảnh mang tên “Tứ Phủ”. Và không chỉ người nghe nhạc trong nước, các khán giả quốc tế cũng đã bày tỏ sự thích thú khi nghe ca khúc mới nhất của Hoàng Thùy Linh: “Mọi thứ thật sự hoàn hảo từ âm nhạc tới trang phục. Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ làm tôi thất vọng (tôi biết đến cô ấy từ “Bánh Trôi Nước” ). Tôi rất vui khi thấy cô ấy vẫn tiếp tục thể hiện phong cách độc đáo và riêng biệt này. Hy vọng Hoàng Thùy Linh sẽ được biết đến nhiều hơn và tôi mong được một lần nhìn thấy cô ấy trình diễn trực tiếp.”

 

                            

 

 

Việc “Tứ Phủ” nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khán giả thực sự là một đáng mừng khi các sản phẩm âm nhạc chất lượng kết hợp giữa dân gian và hiện đại đã bắt đầu xuất hiện. Hy vọng rằng, “Tứ Phủ” sẽ tiếp tục mở lối cho nhiều hơn nữa cho các sản phẩm âm nhạc hiện đại mang màu sắc dân gian Việt Nam.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment