CREAMFIELDS DÀNH RIÊNG SÂN KHẤU ARC STAGE NGÀY CUỐI CÙNG CHO "SHOW DIỄN LÀM NÊN LỊCH SỬ" CỦA SWEDISH HOUSE MAFIA

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức Creamfields, set nhạc của Swedish House Mafia sẽ là show diễn “làm nên lịch sử”, và họ sẽ dành riêng sân khấu Arc Stage cho bộ ba huyền thoại này trong ngày cuối cùng của lễ hội.

Ban tổ chức Creamfields đăng tải lên Instagram: “Cuối tuần này chúng tôi sẽ cùng Swedish House Mafia làm nên lịch sử. Các chàng trai sẽ có show diễn lớn nhất từ trước tới giờ. Nó lớn tới mức mà chúng tôi sẽ cần cả ngày để chuẩn bị sân khấu. Do đó, họ sẽ là người duy nhất biểu diễn trong ngày Chủ Nhật từ 21:15.”

Có thể nói, ban tổ chức Creamfields đã thực sự ưu ái bộ ba người Thụy Điển Swedish House Mafia bởi sân khấu hình vòng cung Arc Stage từ lâu đã trở thành biểu tượng của lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất xứ sở sương mù. Trước set nhạc lịch sử của Swedish House Mafia, Arc Stage còn chào đón sự xuất hiện của deadmau5 với khối hộp cube v3 đầy ấn tượng tại Ultra Miami vừa qua vào ngày thứ sáu (23/8) và Calvin Harris vào ngày thứ 7 (24/8) trong lần hiếm hoi DJ/producer người Scotland biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc.

XEM THÊM: BÊN CẠNH SWEDISH HOUSE MAFIA, DEADMAU5 CŨNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI CREAMFIELDS 2019

Kết quả hình ảnh cho CREAMFIELDS 2019 ARCSTAGE

 

Liệu Swedish House Mafia sẽ mang đến điều gì trong show diễn lịch sử này tại Creamfields? Tất cả sẽ được giải đáp vào cuối tuần này khi lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Vương Quốc Anh Creamfields chính thức diễn ra.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment