DIMITRI VEGAS & LIKE MIKE SẼ TỔ CHỨC GARDEN OF MADNESS 2019 TẠI BỈ, MỸ VÀ ANH

Garden of Madness – show diễn làm nên thương hiệu của bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike đã trở lại với 3 điểm đến: New York (Mỹ), Liverpool (Anh) và Antwerp (Bỉ)

Kể từ năm 2014, Garden of Madness là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của bộ đôi DJ/producer Dimitri Vegas & Like Mike. Không chỉ có âm nhạc, Garden of Madness còn mang tới cho khán giả những trải nghiệm sân khấu mãn nhãn, được thực hiện bởi đội ngũ đứng đằng sau lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới Tomorrowland. Garden of Madness sẽ trở lại vào cuối năm nay, tại 3 thành phố New York (Mỹ), Liverpool (Anh), và Antwerp (Bỉ)

Cụ thể, điểm đến đầu tiên của Garden of Madness sẽ là Expo Center tại thành phố New York vào ngày 2/11. Tiếp đó, bộ đôi sẽ đặt chân tới Steel Yards, thành phố Liverpool vào ngày 7/12, trước khi trở về quê nhà Antwerp để biểu diễn tại địa điểm quen thuộc Sportpaleis trong 2 ngày 20 và 21/12.

Trong hình ảnh có thể có: đám đông, văn bản và trong nhà

Và để chuẩn bị cho show diễn lớn nhất trong năm này, mới đây, bộ đôi DJ/producer người Bỉ cũng đã hoàn thành Tomorrowland 2019 EP với các track nhạc đầy năng lượng, phù hợp khi biểu diễn tại các sân khấu lớn như “Everybody Claps” (hợp tác cùng Nicky Romero), “Garden Of Madness” (hợp tác cùng Angemi),…

Vé cho cả 3 show diễn hiện đang được mở bán tại website https://www.gardenofmadness.com. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment