DIPLO TỪNG ĐƯỢC KHUYÊN KHÔNG NÊN HỢP TÁC VỚI JUSTIN BIEBER

Sẽ ra sao nếu bản hit “Where Are You Now?” không có sự góp mặt của Justin Bieber? Liệu rằng với một nghệ sĩ khác, bài hát có đạt được đến thành công mà nó có được hiện tại hay không? 

Hình ảnh có liên quan 

Sự kết hợp của Jack UJustin Bieber trong bản hit đình đám “Where Are You Now?”  là chủ đề được mang ra bàn tán trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo Evening Standard. Chia sẻ với tờ báo này, Diplo cho biết anh đã từng được “cảnh báo” rằng nếu “bắt tay” với Bieber thì sự nghiệp của anh có thể “đi tong”. Anh nói “Tại thời điểm đó, Justin là một trong những nghệ sĩ không được lòng khán giả. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng một sản phẩm âm nhạc hay sẽ vượt qua trở ngại này, nên chúng tôi vẫn quyết định cùng sản xuất “Where Are You Now?

Bài hát được phát hành vào năm 2015, và theo như Diplo thì trước đó chưa từng có tiền lệ đối với một nghệ sĩ pop “lấn sân” sang lĩnh vực âm nhạc điện tử. Bất chấp những lời cảnh báo, trực giác của Diplo vẫn đúng. Anh nhớ về buổi biểu diễn live đầu tiên của bài hát tại Las VegasBieber nói :”Tôi chưa từng thấy đám đông nào lại cuồng nhiệt đến vậy“. “Nhiều lúc người nghệ sĩ phải mở rộng thể loại âm nhạc mà mình theo đuổi“- Diplo tiếp lời. 

XEM THÊM: “KHỦNG LONG” DIPLO VÀ BỮA TIỆC CUỒNG NHIỆT TẠI 1900 LE THÉÂTRE

Related image

Kể từ đó Bieber tiếp tục đóng góp cho nền âm nhạc điện tử dưới sự kết hợp với nhiều DJ khác như “Let Me Love You” với DJ Snake, “2U” với David Guetta và “Cold Water“- sự tin tưởng tiếp theo mà Diplo dành cho anh chàng. Có lẽ quyết định kết hợp với Justin Bieber là hoàn toàn đúng đắn, vì nếu Diplo nghe theo lời cảnh báo năm xưa thì những bản hit làm mưa làm gió suốt những năm 2015-2017 sẽ không bao giờ xuất hiện. 

XEM THÊM: TIẾT MỤC GIAO HƯỞNG “SYMPHONY OF UNITY” SẼ TRỞ LẠI ĐỂ KỈ NIỆM SINH NHẬT 15 TUỔI CỦA TOMORROWLAND

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment