ĐỒNG HÀNH CÙNG MIX US HAPPY VIETNAM 2019: THE FINAL ROUND

Trải qua rất nhiều thử thách và không ít những bài học bổ ích, các thí sinh của Mix Us Happy Vietnam 2019 đã chuẩn bị đi đến cột mốc quan trọng nhất trên hành trình của mình: đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/9 tại Envy Club.

Trải qua chặng đường hơn 3 tháng của Mix Us Happy Vietnam 2019, 32 thí sinh đăng ký dự thi từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước đã được học tập, trau dồi kiến thức để bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành DJ. Từ việc lên kế hoạch và chiến lược marketing hợp lý, cho tới những kĩ thuật DJ cơ bản nhất và đánh dấu sự trưởng thành của bản thân ở chuyến dã ngoại tại Paradise Resort, Vũng Tàu.

XEM THÊM: ĐỒNG HÀNH CÙNG MIX US HAPPY VIETNAM 2019: TOP 20 LỘ DIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

10 cái tên xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào đêm chung kết tại Envy Club ngày 29/9: Xproject, Nobi, Ricky Boom, Austan, Atay, MOON SHADOW, Outlaw, RAW, WeRDestiny và NG. Họ chỉ còn cách ngôi vị quán quân một thử thách duy nhất: đêm chung kết tại Envy Club vào ngày 29/9 tới. Cuộc tranh tài cuối cùng giữa 10 thí sinh xuất sắc nhất của hành trình âm nhạc Mix Us Happy Vietnam 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Và đặc biệt hơn, không chỉ mang đến cuộc tranh tài của top 10 thí sinh xuất sắc nhất Mix Us Happy Vietnam 2019, đêm chung kết vào ngày 29/9 tới đây tại Envy Club còn là đợt đăng kí đầu tiên cho mùa giải tiếp theo của hành trình. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Envy Club vào ngày 29/9 tới nếu bạn muốn làm một phần của hành trình âm nhạc đầy thú vị này.

Ai sẽ là thí sinh xuất sắc nhất của Mix Us Happy Vietnam 2019? Câu trả lời sẽ có vào đêm chung kết diễn ra tại Envy Club ngày 29/9 tới đây!

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com– kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam. 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment