ĐỒNG HÀNH CÙNG MIX US HAPPY VIETNAM 2019: TOP 20 LỘ DIỆN

Hành trình Mix Us Happy Vietnam 2019 vẫn tiếp tục với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh. Và trải qua nhiều tuần thử thách, top 20 của chương trình đã chính thức lộ diện.

Trong suốt tháng 7 vừa qua, các thí sinh của Mix Us Happy đã tích lũy được rất nhiều kiến thức quý báu để bước những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp DJ. Từ việc lên kế hoạch và chiến lược marketing hợp lý, cho tới những kĩ thuật DJ cơ bản nhất và đánh dấu sự trưởng thành của bản thân ở chuyến dã ngoại tại Paradise Resort, Vũng Tàu.

XEM THÊM: ĐỒNG HÀNH CÙNG MIX US HAPPY VIETNAM 2019: WORKSHOP “HOW TO MAKE A KILLER MARKETING STRATEGY & PLAN” VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA KHÁCH MỜI HÙNG NGUYỄN

Image may contain: 2 people, people sitting, table and indoor

Image may contain: one or more people, people standing and indoor

Image may contain: 1 person, indoorImage may contain: 4 people, people sitting

Image may contain: 1 person, indoor

Image may contain: 12 people, people smiling, text

 

20 cái tên xuất sắc đã được chọn ra sau nhiều tuần cọ sát và học hỏi: Nguyễn Nhật Huy (DJ Outlaw), Phan Nguyễn Tường Vi (Bubble), Phan Nguyễn Tường Vi (HADES), Nguyễn Bá Minh Trí (Zenurik), Bùi Xuân Khôi (Diopotato), Trần Kim Tuyên (The RAW), Trần Quốc Thái (ATay), Đặng Thị Bích Ngọc (NG), Trần Bùi Thành Đạt (EYED), Lê Thị Thanh Huyền (KA$H), Nguyễn Hoàng Nguyên  (Nobi), Trần Huy Hoàng (Red Egg), Nguyễn Lê Gia Huy (Ricky Boom), Vy Trịnh Quốc Phong (iamfongv), Trịnh Gia Huy (DJ JQ), Nguyễn Văn Anh Tuấn (AusTan), Trần Thiên Ân (WE R-Mature), Nguyễn Long Giang (Yang.Music.Z) và Nguyễn Vãn Thiện (Da Trixx).

Image may contain: 18 people, people smiling

Chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc lọt vào top 20 của Mix Us Happy Vietnam 2019. Vẫn còn rất nhiều bất ngờ và thử thách thú vị  đang chờ đợi các thí sinh trên những chặng đường tiếp theo của hành trình Mix Us Happy Vietnam 2019.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com– kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam. 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment