FLORIAN PICASSO CÓ THỰC SỰ LẤY LÒNG ĐƯỢC KHÁN GIẢ VIỆT?

Mới đây, Florian Picasso đã thông báo trên trang cá nhân kế hoạch trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 12 tới. Điều này bất ngờ trùng hợp khi cổng bình chọn DJ Mag Top 100 DJs đang được mở ra.

“Các anh chị em của tôi, tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này với sự thiếu kiên nhẫn để cuối cùng thông báo với các bạn là tôi sẽ trở lại với một chương trình đáng kinh ngạc ở Việt nam! Tôi không thể chờ đợi để trở về nước và chúng ta lại gặp nhau! Vẫn xin lỗi vì tất cả thời gian này không thể đến gặp các bạn, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm một chương trình rất là tuyệt vời vào một nơi nào đó và tôi chắc chắn sẽ trở lại với một sự không thể nào hoàn hảo hơn dành cho các bạn!” – DJ/producer người Pháp gốc Việt thông báo trên trang cá nhân.

 

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng khi cho rằng đây vẫn là chiêu trò quen thuộc để  kêu gọi phiếu bầu cho cuộc bình chọn DJ Mag Top 100 DJs của Florian Picasso. “DJ Mag chuẩn bị mở là anh đăng tus”, “Khi thành công tôi là người Pháp, khi thất bại tôi là người Việt Nam”, “bảo cuối 2018 về rồi nhưng có thấy đâu”,… là những bình luận tràn ngập trên bài đăng của Florian Picasso.

XEM THÊM: CỔNG BÌNH CHỌN DJ MAG TOP 100 DJS ĐÃ MỞ, BẠN SẼ SỬ DỤNG 5 LÁ PHIẾU NHƯ THẾ NÀO?

 

Nguyên nhân những comment này liên tục xuất hiện có lẽ bắt nguồn từ việc chàng DJ/producer này chỉ đăng tải những nội dung liên quan đến Việt Nam mỗi khi cổng bình chọn DJ Mag Top 100 DJs được mở ra. Cứ đến hẹn lại lên, trang cá nhân của Florian Picasso xuất hiện những bài viết kiểu như: “Tôi cảm thấy mình rất may mắn và tự hào khi được các bạn Việt Nam luôn sát cánh bên tôi”, “Điều tôi yêu thích nhất ở Việt Nam là dạo phố bằng xe máy!”  hay “Hãy cùng nhau đưa Việt Nam lên thứ hạng cao nhất bằng cách bình chọn nghệ sĩ mà bạn yêu thích cho Top 100 DJ”,… Những nội dung này đã từng hiệu quả trong một vài năm đầu tiên nhưng ngày càng cho thấy dấu hiệu phản tác dụng khi lặp đi lặp lại nhiều lần.

Được biết thêm, trước đây, ekip của Florian Picasso cũng đã triển khai những chiến dịch xung quanh lòng tự hào dân tộc như phát hành sản phẩm với những tên rất Việt như : “hanoi”, “danang”,… Hay vào cuối năm 2018 là hiện tượng Khá Bảnh xuất hiện trong MV của chàng DJ/Producer này.

XEM THÊM: MANG HIỆN TƯỢNG “KHÁ BẢNH” VÀO MV – FLORIAN PICASSO ĐƯỢC HAY MẤT?

Image may contain: 2 people, people sitting, motorcycle and outdoor

Phải chăng khán giả Việt Nam đang phản ứng thái quá và có phần gay gắt với động thái kêu gọi này, hay Florian Picasso đang chỉ dựa vào niềm tự hào dân tộc, mà quên đi việc kết nối nhiều hơn với fans – yếu tố then chốt trong việc xây dựng hình ảnh của một người nghệ sĩ.

Theo bạn, việc thông báo trở lại biểu diễn Việt Nam vào đúng thời điểm mở cổng bình chọn DJ Mag Top 100 DJs có thực sự giúp Florian Picasso lấy lòng khán giả Việt?

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment