HIỆN TƯỢNG "BOOM" CỦA TIESTO DƯỚI BÀN TAY CỦA GUCCI MANE.

Bản hit “Boom boom boom” đã trở thành hiện tượng của EDM thế giới trong năm vừa qua, từ bản gốc tới những bản remix tất cả đã tạo ra những gam màu đặc sắc của bản nhạc này .Ca khúc đã được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích, thu hút 31 triệu streams đáng kinh ngạc trên trang nhạc uy tín Spotify . Để có được thành công này, Tiësto và Sevenn sắp phát hành phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc, với giọng hát của ca sĩ người Mỹ Gucci Mane.

 

Ca khúc này lần đầu tiên được xuất hiện tại Ultra Miami 2017 vừa qua, đây là sản phẩm đầu tiên của huyền thoại Tiesto được ra mắt dưới dòng nhạc chủ đạo G-House. Và lần này, với sự góp sức của Gucci Mane chắc chắn sẽ làm bài hát trở nên hoàn toàn mới mẻ, và phiên bản này có khả năng lây lan được ví như một con virus gây nghiện.

Gucci Mane được biết đến như một raper gạo cội của làng underground tại Mỹ. Trong năm qua Gucci Mane đã hợp tác với Rae Sremmurd trên single “Black Beatles”, đĩa đơn đầu tiên có sự tham gia của Gucci đã chiếm giữ vị trí quán quân của Billboard Hot 100. Anh cũng chính là người sáng lập và là CEO của 1017 Records.

Với sự kết hợp độc đáo này, khán giả chắc chắn sẽ tiếp tục cháy cùng cơn sốt ” Boom boom boom” tại khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng VN Sound thưởng thức đoạn “nhá hàng” này nhé.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment