ILLENIUM THĂNG HOA VỚI ALBUM MỚI ASCEND

Không làm người hâm mộ phải thất vọng sau 1 năm chờ đợi, Illenium đã mang đến 17 sản phẩm vô cùng chất lượng trong album thứ 3 của anh mang tên Ascend

Đúng như tên gọi, Ascend (thăng hoa) mang đến sự vỡ òa trong giai điệu và cảm xúc. 17 ca khúc trong album giống như 17 chương nhỏ trong câu chuyện mà Illenium kể lại bằng âm nhạc với sự xuất hiện của The Chainsmokers, George Ku, GOLDN, X Ambassadors, Jon Bellion, Lennon Stella,… và rất nhiều nghệ sĩ tài năng khác.

Album Ascend bắt đầu với những lời tự sự: “Khi bạn lớn lên, con tim của bạn chết dần. Nhưng có ai quan tâm không? Có tôi đây.” – Intro với tên gọi “I Care” mở đầu cho một album với rất nhiều cảm xúc đến từ Illenium.

Những cảm xúc mạnh mẽ tiếp tục xuất hiện trong “Hold On”, “Good Things Fall Apart”, “That’s Why”, “Takes You Down” và “Sad Songs” . Liên tiếp là những ca khúc cho thấy một Illenium đầy tâm sự, hoàn toàn khác với hình ảnh vui tươi, nhiệt huyệt mà anh vẫn thường thể hiện trên sân khấu.

“Blood” là một track nhạc cùng đặc biệt với tiếng guitar bay bổng, giọng ca đầy nội lực của Foy Vance cùng phần drop Dubstep bùng nổ năng lượng. Track nhạc cũng đã mở ra phần còn lại của Ascend với những giai điệu vui tươi, tràn đầy sức sống: “Takeaway”, “Gorgeous”, “Angel” và khép lại đầy trọn vẹn với “Lonely.”

XEM THÊM: FLUME CHIA SẺ SAMPLE PACK MIỄN PHÍ VÀ KÊU GỌI SỰ SÁNG TẠO ĐẾN TỪ CÁC PRODUCER TOÀN THẾ GIỚI

Ascend thực sự là một album mà chúng ta có thể nghe đi nghe lại cả khi vui lẫn lúc buồn. Illenium thực sự đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khi mang đến 17 track nhạc vô cùng ấn tượng trong Ascend

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment