KHÁM PHÁ DÀN LINEUP RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019

Tại buổi họp báo diễn ra vào sáng nay (8/5), 2 cái tên cuối cùng trong dàn lineup Ravolution Music Festival 2019 đã chính thức lộ diện: Troyboi và Wolfpack. Hãy cùng VNSound điểm mặt những nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại Ravolution ngày 25/5 tới.

1. VINI VICI

Sau lần lỡ hẹn với raver Việt Nam, bộ đôi đình đám đến từ Israel đã trở lại Ravlution Music Festival 2019! Raver Sài thành hoàn toàn có thể chờ đợi sự bùng nổ của Psy-trance đến từ bộ đôi thường xuyên xuất hiện tại Ultra Music FestivalTomorrowland này

XEM THÊM: ARTISTS – DO YOU KNOW THEM? | KỲ 35 : VINI VICI

2. JEFFEREY SUTORIOUS

Cái tên kỳ cựu của âm nhạc điện tử thế giới với quyết tâm trở lại đỉnh cao sau khi tách khỏi Dash Berlin. Điểm đến tiếp theo trong hành trình của Jefferey Sutorious chính là Ravolution Music Festival diễn ra vào ngày 25/5 tới.

3. TROYBOI

Không chỉ có Trance, Ravolution Music Festival 2019 sẽ là một lễ hội âm nhạc với đa dạng thể loại. Và còn ai phù hợp để làm điều đó hơn Troyboi. Âm nhạc của anh vô cùng đặc biệt và không hề giống với bất cứ DJ, producer nào khác, đúng như tuyên ngôn “My Style – phong cách của riêng tôi”.

4. WOLFPACK

Vini Vici không phải là bộ đôi DJ duy nhất xuất hiện tại Ravolution Music Festival lần này. Sự xuất hiện của Wolfpack – chủ nhân hàng loạt bản hit đình đám như “Like Air”, “Miracle” hay “Nashvile”  chắc chắn sẽ mang sự sôi động đến với Ravolution Music Festival

5. VOLTAK

Được biết đến với những biệt danh như “vocal DJ” hay “hệ thống âm thanh sống”, chàng trai người Úc gốc Việt Voltak là một nghệ sĩ vô cùng đặc biệt. Hãy chờ đón màn trình diễn có một không hai của anh tại Ravolution Music Festival vào ngày 25/5 tới.

Và không thể không nhắc đến những cái tên đáng chú ý khác xuất hiện trong dàn lineup Ravolution Music Festival 2019: Minh Trí, HuyDX, KS, Valy Mo, Leila, D.A,… Tất cả sẽ tạo nên một đêm nhạc không thể nào quên vào ngày 25.05 sắp tới tại Empire City Thủ Thiêm.

XEM THÊM: SÀI GÒN ĐANG NHEN NHÓM SỰ TRỞ LẠI CỦA EDM FESTIVAL, VẬY HÀ NỘI THÌ SAO?

Những tên tuổi cuối cùng trong dàn lineup cũng đã xuất hiện, raver Việt Nam đã sẵn sàng để bắt đầu mùa lễ hội với Ravolution Music Festival? Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.


Thông tin sự kiện

Thời gian: Thứ bảy, ngày 25.05.2019

Địa điểm: Empire City, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé:  EARLY ACCESS: 399k (Check in 1 lần duy nhất trước 4h chiều) – GA: 649k (Check in tuỳ lúc) – GA NHÓM 4 NGƯỜI: 599k (Mua một lần 4 vé) – SVIP: 3.999.000 VND/người

Trang mua vé chính thức: http://bit.ly/RMF19-ticketbox

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment