KHÔNG CHỈ ĐỐT CHÁY THE OPERA NIGHTCLUB VỚI SET NHẠC ẤN TƯỢNG, NIMBIA CÒN CÓ BẤT NGỜ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG KHÁN GIẢ THỦ ĐÔ

Không chỉ là một set nhạc House đầy màu sắc tại The Opera Nightclub, không chỉ là sự nhiệt huyết của Nimbia trong ngày trở lại Hà Nội, người hâm mộ Thủ Đô còn nhận được thêm một món quà đặc biệt nữa từ Nimbia

 Nimbia – DJ/producer  với  rất nhiều đóng góp cho âm nhạc âm nhạc điện tử Việt Nam  đã mang đến nhà hát The Opera Nightclub một set nhạc đầy màu sắc với sự cuốn hút của Future House, năng lượng từ Progressive House & Bigroom, và cả những track nhạc Tech House đang làm mưa làm gió toàn cầu. Tất cả cùng với sự biến tấu đầy sáng tạo từ Nimbia đã góp phần tạo nên một set nhạc mượt mà, hoàn hảo tới từng khoảnh khắc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Bên cạnh set nhạc dài hơn một tiếng còn là bất ngờ mà Nimbia muốn tận tay gửi đến fan hâm mộ. Đó là chiếc USB có tên của anh anh chàng được giấu trong một chiếc hộp nhỏ xinh với chữ kí của chính Nimbia. Bên trong USB có chứa một số sản phẩm âm nhạc của Nimbia, 3 phần trong series mixset From Dusk và cả một bức thư viết bằng tiếng anh dành riêng cho những fan hâm mộ may mắn sở hữu chiếc USB này:

“Xin chào!

Tôi là Nimbia, DJ/Producer người Việt Nam

Đầu tiên, tôi rất cảm kích khi bạn đã bớt chút thời gian để mở lá thư này. Tôi lấy làm vinh hạnh khi được trao tận tay bạn món quà hết sức đặc biệt. Trong chiếc USB này là những bài hát của tôi, mà tôi rất mong bạn là một trong những người đầu tiên có thể sở hữu nó. 

Tôi không thể đợi để chia sẻ với mọi người sản phẩm mới của tôi. Cho đến lúc đó, cảm ơn và hẹn gặp lại. 

N. with love”

XEM THÊM: NIMBIA RA MẮT MIXSET “FROM DUSK VOL 3: IN THE CAR

Không có mô tả ảnh.

Cảm ơn Nimbia về một set nhạc ấn tượng cùng món quà thực sự ý nghĩa. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment