KHÔNG THUA KÉM SƠN TÙNG M-TP, JUSTATEE VÀ PHƯƠNG LY SẼ HỢP TÁC CÙNG CLEAN BANDIT TRONG SẢN PHẨM MỚI

Khi mà “Hãy Trao Cho Anh” với sự xuất hiện của Snoop Dogg bên cạnh Sơn Tùng M-TP vẫn còn chưa hạ nhiệt thì lại có thêm  nghệ sĩ Việt kết hợp cùng tên tuổi quốc tế. Đó chính là cái bắt tay của JustaTee, Phương Ly cùng nhóm nhạc điện tử đến từ xứ sở sương mù Clean Bandit.

XEM THÊM: CHỈ SAU ÍT GIỜ ĐỒNG HỒ, HÀNG LOẠT KỈ LỤC CỦA ÂM NHẠC VIỆT NAM ĐÃ “TRAO CHO” SƠN TÙNG M-TP

 

Clean Bandit ft. Justatee & Phương Ly#Comingsoon #TuborgOpen

Geplaatst door JustaTee op Woensdag 3 juli 2019

 

Trong những năm trở lại đây, “cặp bài trùng” JustaTee & Phương Ly là cái tên không thể không nhắc đến với những người yêu âm nhạc Việt Nam, đặc biệt là các khán giả trẻ. Sự ăn ý, hoà hợp đặc biệt về giọng hát của cả hai đã được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm như “Người nào đó”, “Mặt trời của em”, “Đã lỡ yêu em nhiều”, “Thằng Điên”. Họ sẽ kết hợp cùng nhóm nhạc điện tử Clean Bandit – chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám “Solo”, “Symphony”, “Rockabye”,…

Sản phẩm hợp tác của JustaTee, Phương Ly Clean Bandit sẽ nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới nhất của hãng bia Tuborg – thương hiệu gắn liền với mong muốn  truyền cảm hứng đến với giới trẻ khám phá và những trải nghiệm độc đáo thông qua âm nhạc. Tuborg cũng chính là cầu nối để cho ra đời ca khúc “Stay Open” được thể hiện bởi DiploMØ Tóc Tiên ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

XEM THÊM: TÓC TIÊN HỢP TÁC CÙNG VỚI DIPLO VÀ MØ TRONG SẢN PHẨM MỚI

Những thông tin mới nhất về sự kết hợp giữa JustaTee, Phương LyClean Bandit sẽ được VNSound cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment