MOJO CLUB LOUNGE SẼ LỘT XÁC THÀNH INDOOR FESTIVAL THẾ NÀO VÀO NGÀY 28/4 TỚI?

Vào ngày 28/4 tới đây, không gian “sang chảnh” thường ngày của MOJO Club Lounge sẽ được lột xác hoàn toàn để biến thành một lễ hội âm nhạc thực sự trong chuyến du hành VNSound Night – We’re Survivors. Hãy cùng VNSound tìm hiểu xem MOJO Club Lounge ngày 28/4 tới sẽ có gì khác so với thường ngày.

MOJO Club Lounge vẫn được biết đến là không gian thưởng thức âm nhạc đỉnh cao ngay giữa lòng phố cổ. Nơi đây đã từng chào đón sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi trong nước và quốc tế như Thomas Gold, Jewelz & Sparks, Hồ Ngọc Hà, Binz, Khói,… Không dừng lại ở đó, không gian rộng rãi cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng của MOJO Club Lounge hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí khắt khe của VNSound cho sự kiện lần này. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa MOJO Club Lounge và mong muốn mang đến không khí festival của VNSound chính là sự xuất hiện của những dãy ghế sofa cùng cách bày trí mang màu sắc sang trọng tại đây. Vậy làm thế nào để MOJO Club Lounge có thể lột xác thành festival?

XEM THÊM: TẠI SAO MOJO CLUB LOUNGE LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM ĐIỂM KHỞI HÀNH CỦA VNSOUND NIGHT – WE’RE SURVIVORS?

Đầu tiên là sự thay đổi về không gian. Vào ngày 28/4 tới, khu vực chính giữa MOJO Club Lounge sẽ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BÀN để tạo không gian rộng rãi cho các raver. Tiếp đó là một chút biến tấu trong cách trang trí để phù hợp hơn với concept của chuyến du hành VNSound Night – We’re Survivors cùng sự xuất hiện của những chiếc rào “bổ củi” thường thấy ở các lễ hội âm nhạc. Để tiếp thêm năng lượng cho các raver trong chuyến du hành lần này, VNSoundMOJO Club Lounge đã bổ sung thêm trạm bán đồ uống, Bigair với ưu đãi đến từ chính tấm hộ chiếu vượt thời gian của bạn. Sự sang trọng của MOJO Club Lounge vẫn sẽ được giữ nguyên ở khu vực VIP ZONE với góc nhìn đẹp nhất cùng những dịch vụ chỉ có tại khu vực này.

XEM THÊM: GIẢI TỎA CƠN KHÁT FESTIVAL TẠI HÀ NỘI VỚI VNSOUND NIGHT – WE’RE SURVIVORS

 

MOJO Club Lounge ngày 28/4 tới không hề giống MOJO “sang chảnh” thường ngày. Hãy đến ngay MOJO Club Lounge chủ nhật tuần này để cùng thưởng thức không khí sôi động của lễ hội âm nhạc với chuyến du hành  VNSound Night – We’re Survivors. Cập nhật thông tin về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.


Thông tin sự kiện :

Thời gian: 20h till late, 28/4/2019

Địa điểm: MOJO Club Lounge – 15V Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký vé vào cửa: https://forms.gle/T3mQveBX4BY5moK46

VIP ZONE Booking: 0946498208

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment