MONSOON MUSIC FESTIVAL 2019 MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ VÉ LẺ EARLY BIRD TỪ 31/7 ĐẾN 2/8

Sau đợt đăng ký 2000 vé Early Bird combo vào tuần trước, Monsoon Music Festival tiếp tục mở cổng đăng kí 1000 vé Early Bird cho từng ngày 1, 2 & 3/11 của sự kiện. Cổng đăng kí sẽ mở từ 21h ngày 31/7 đến 21h ngày 2/8.

 Để đáp ứng sự chờ đợi của đông đảo khán giả, ban tổ chức  Monsoon Music Festival đã chính thức mở cổng đăng kí vé lẻ Early Bird bắt đầu từ 21h ngày 31/7 đến 21h ngày 2/8. Lưu ý rằng, mỗi tài khoản e-mail chỉ được đăng kí 1 lần duy nhất với số vé tối đa là 6 (2 vé cho mỗi đêm) và cổng đăng ký có thể được đóng sớm hơn nếu đạt đủ 1000 vé mỗi đêm sự kiện.

XEM THÊM: MONSOON MUSIC FESTIVAL ẤN ĐỊNH NGÀY TRỞ LẠI VỚI KHÁN GIẢ THỦ ĐÔ

No photo description available.

Sau một năm vắng bóng, món ăn tinh thần của người yêu nghệ thuật Thủ Đô Monsoon Music Festival đã chính thức trở lại trong 3 ngày 1, 2 và 3/11/2019 để tiếp tục ước mơ về một lễ hội quốc tế hoàn hảo, không chỉ ở chất lượng chương trình mà còn là về trải nghiệm của khán giả. Khán giả đến với Monsoon Music Festival vì âm nhạc, nhưng sẽ ở lại Monsoon Music Festival vì những trải nghiệm khác ngoài âm nhạc.

 

Monsoon Dream

Ngày đi làm đầu tiên của năm mới, hãy cùng chúng tôi nghe về một giấc mơ chưa bao giờ cũ, giấc mơ của những người đã làm nên Monsoon Music Festival. Đây là video đã được êkip thực hiện ngay trước khi kết thúc đêm diễn cuối cùng của năm 2017, như một món quà gửi đến Tổng Đạo diễn Quốc Trung và toàn thể khán giả đã ủng hộ MMF trong suốt 4 năm vừa qua. Chúng tôi muốn nói về những cảm xúc của mình khi thực hiện Lễ hội này, cũng như muốn dành sự tri ân đến người đã truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ thực hiện để cùng đi qua rất nhiều khó khăn. Vì là một món quà làm khá vội, thế nên chắc chắn sẽ còn rất nhiều lời chưa được nói ra, còn nhiều người chưa kịp xuất hiện, và có những cảm xúc còn chưa kịp biểu lộ. Thế nhưng, một điều chắc chắn rằng, tất cả những người đã từng là một phần của MMF sẽ đều có chung cảm xúc, và sẽ vẫn tiếp tục xây dựng MMF cho dù bằng cách nào và ở vai trò gì.Lúc này đây, chúng tôi đang bắt đầu những công tác chuẩn bị cho MMF2018. Mong rằng chặng đường sẽ còn nối dài mãi, để Lễ hội Gió mùa sẽ trở thành một cái tên đáng tự hào của Hà Nội.Chúc mừng năm mới, và mong rằng bạn sẽ luôn có niềm vui cùng âm nhạc.

Geplaatst door Monsoon Music Festival op Maandag 1 januari 2018

 

Hãy nhanh tay sở hữu ngay tấm vé Early Bird để đến với Monsoon Music Festival 2019 trước khi cổng đăng kí đóng lại vào lúc 21h ngày 2/8.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment