PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN WUKONG - CHÀNG DJ CUỒNG NHIỆT ĐẾN TỪ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ

Vào tối qua  (5/4), 1900 Le Théâtre như muốn nổ tung trước sự xuất hiện của hai chàng DJ vô cùng tài năng và nhiệt huyết đến từ Singapore là Wukong và Nahsyk. Nhưng trước khi đến với những khoảnh khắc bùng nổ của hai chàng trai đến từ đảo quốc sư tử, hãy lắng nghe những chia sẻ của Wukong về âm nhạc, văn hóa EDM tại Việt Nam cùng nhiều điều thú vị khác.

 

Chào Wukong, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như phong cách âm nhạc của anh được không?

Tôi là Wukong và tôi làm ra những thứ âm nhạc ồn ào với nguồn cảm hứng từ văn hóa châu Á. Và tôi luôn cố kết hợp những câu chuyện truyền thuyết về Tôn Ngộ Không hay các vị  thần mà tôi vẫn thường được nghe kể khi còn bé vào trong âm nhạc của mình. Tôi muốn khán giả khi nghe nhạc của tôi có thể cảm nhận được câu chuyện ẩn chứa đằng sau nó.

Và nghệ danh của anh cũng bắt nguồn từ nhân vật Tôn Ngộ Không?

Đúng vậy, khi còn nhỏ, mọi người nói tôi rất nghịch ngợm, giống như khỉ vậy (cười). Do đó, tôi đã quyết định lấy nghệ danh là Wukong (Ngộ Không). Và khi biểu diễn, tôi vẫn luôn vui đùa để đem niềm vui đến cho khán giả, khiến họ phải thốt lên: “Yo, hắn ta đúng là Wukong”

Anh cũng đã chia sẻ lên Facebook: “Tôi yêu Hà Nội”. Anh có thể chia sẻ thêm được không?

It's only 3 hours and I think I'm in love with Hanoi.

Geplaatst door Alfy Ngor op Woensdag 3 april 2019

Tôi có rất nhiều người bạn ở Hà Nội và họ đều là những người vô cùng tuyệt vời. Hà Nội thực sự là một thành phố đẹp và tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ nơi đây.

Anh nghĩ sao về văn hóa EDM tại Việt Nam?

Thị trường EDM tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều DJ tài năng và các club ở đây thực sự điên rồ. Bạn có thể chơi bất cứ thể loại nhạc nào mà mình muốn mà không sợ khán giả nhún nhảy theo. Và hãy nhìn xem, bây giờ mới là 10 giờ mà 1900 Le Théâtre đã chật kín người rồi. Mọi người đến đây vì tình yêu âm nhạc và đó là một điều tuyệt vời.

Playing at the legendary 1900 in Hanoi was a dream- Hanoi you have been beautiful. You guys are beyond crazy and I love you all.

Geplaatst door WUKONG op Zaterdag 6 april 2019

Anh đã nghe Vinahouse chưa?

Có chứ, tôi thích Vinahouse, Vinahey, *kình kịch kình kịch kình kịch*

Vậy anh sẽ đem điều gì tới set nhạc tại 1900?

Sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả Việt Nam, hãy chờ mà xem. Ngoài ra tôi cũng sẽ chơi rất nhiều nhạc mới, trong đó có những sản phẩm hợp tác với Junkie Kid, Kaku, GIannI Marino,… Đó sẽ là một set nhạc đầy năng lượng.

Quả đúng là như vậy, Wukong đã cùng Nahsyk đốt cháy 1900 Le Théâtre với một set nhạc bùng nổ năng lượng.  Hãy cùng VNSound nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong set nhạc của hai chàng trai đầy tài năng này nhé

XEM THÊM: TOKIMONSTA SẼ CÓ MÀN TRÌNH DIỄN VISUAL ĐỘC ĐÁO TẠI 1900 VÀO NGÀY 19/4

Cảm ơn Wukong vì những chia sẻ thú vị cùng một đêm nhạc không thể nào quên tại  1900 Le Théâtre . Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment