RADIO SHOW RIÊNG CỦA MADEON SẼ ĐƯỢC RA MẮT VÀO NGÀY 10/7

Theo như thông báo mới nhất của Madeon trên trang twitter cá nhân, radio show mới của anh chàng – “Good Faith Radio Show” sẽ được ra mắt vào thứ 4, ngày 10/7/2019 (giờ địa phương) tại Beats 1 Podcast. Tất tần tật về album mới, tour diễn và thậm chí cả single mới “Dream Dream Dream” cũng sẽ được tiết lộ tại đây.

XEM THÊM: DIPLO TỪNG ĐƯỢC KHUYÊN KHÔNG NÊN HỢP TÁC VỚI JUSTIN BIEBER

Madeon hiện nay là cái tên được cộng đồng nghe EDM quan tâm và chú ý. Anh bắt đầu là một DJ biểu diễn các bản mashup bằng lauchpad trên youtube cho đến nhà sản xuất âm nhạc có album đứng đầu bảng xếp hạng Billboad Dance 100 với “Adventure“. Sở dĩ Madeon đạt được thành công như vậy vì anh luôn đặt sự sáng tạo, khác biệt và cầu toàn trong âm nhạc của mình. Chắc chắn album mới “Good Faith” sẽ tiếp tục là mảnh ghép đặc sắc khác trong thị trường âm nhạc hiện nay. 

Single “Dream Dream Dream” sẽ xuất hiện trên “Good Faith Radio Show” 

Các bạn có thể nghe Radio show của Madeon trên ứng dụng Podcast (iOS) vào 11 giờ sáng giờ địa phương (tức 1 giờ sáng ngày 11/7 giờ Việt Nam). Hãy đón chờ single mới của Madeon- “Dream Dream Dream” trên “Good Faith Radio”  và cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment