RIGGI & PIROS KHỞI ĐẦU TOUR DIỄN CHÂU Á ĐẦU TIÊN TRONG SỰ NGHIỆP VỚI SET NHẠC TẠI THE OPERA NIGHTCLUB

Set nhạc tại The Opera Nightclub vào tối qua (2/8) đánh dấu chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp của bộ đôi DJ/producer người Mỹ Riggi & Piros. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của họ trong lần đầu tiên bước ra ngoài khu vực Bắc Mỹ.

Xuất hiện tại The Opera Nightclub vào tối qua (2/8), Riggi & Piros đã mang đến một set nhạc với đa dạng thể loại. Từ Future House, Tech House cho tới cả Progressive House hay Psytrance, không có dòng nhạc nào Riggi & Piros bỏ sót trước khi khép lại set nhạc một cách trọn vẹn với bản hit “Heaven”. Những ai đến với “nhà hát” The Opera tối qua chắc chắn đã có một đêm nhạc với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

XEM THÊM: KHÉP LẠI MÙA HÈ VỚI THÁNG 8 BÙNG NỔ SỰ KIỆN!

Image may contain: one or more people, night and indoor

Image may contain: one or more people

Với Riggi & Piros, set nhạc tại The Opera Nightclub cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của họ: chuyến lưu diễn đầu tiên của bộ đôi ở ngoài Bắc Mỹ. Riggi & Piros chia sẻ: “Trong suốt 7 năm sự nghiệp của mình, kể từ thời điểm chơi trong những bữa tiệc dưới tầng hầm thời cấp 3 cho đến nay, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đặt chân tới những quốc gia xinh đẹp phía bên kia trái đất. Chúng tôi vô cùng hào hứng và hy vọng tất cả mọi người cũng như vậy.” Điểm đến tiếp theo của bộ đôi DJ/producer người Mỹ sẽ là Sky Garden (Bali, Indonesia)

Image may contain: 2 people

Cảm ơn Riggi & Piros vì đã đem đến The Opera Nightclub một set nhạc đáng nhớ và chúc cho bộ đôi này gặp nhiều may mắn trên những chặng đường tiếp theo trong hành trình của mình.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment