"SAO FAI LAKS?" ĐƠN GIẢN LÀ VÌ CÓ SHENLONGZ!

Shenlongz đã trở lại với SAO FAI LAKS EP, bao gồm 4 track nhạc dành riêng cho các tín đồ của giải trí nightlife.

4 track nhạc với 4 màu sắc hoàn toàn khác biệt hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho các bữa tiệc tại Club/Bar trong thời gian tới: “PWRDS 2Da Beats”, “FcKitz Up” , “Ricci Boom” và “In The Zone”. Chắc chắn rằng sau khi nghe SAO FAI LAKS EP, bạn sẽ nhớ không khí tại các Club/Bar hơn bao giờ hết.

XEM THÊM: BAR, CLUB, PUB & LOUNGE CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Và cũng không mất quá nhiều thời gian để sức nóng của SAO FAI LAKS EP lan tỏa đến các nightclub  khi các track nhạc đã lần lượt được xuất hiện trong các set nhạc của Shenlongz, DJ TyTy, Monkey Rock, DuyB,… Danh sách ấy chắc chắn sẽ còn được nối dài trong thời gian tới bởi SAO FAI LAKS đã được phát hành miễn phí trên kênh Soundcloud chính thức của VNSound Music.

SHENLONGZ – SAOFAILAKS EP PREVIEW

"SAO FAI LAKS" EP đã chính thức ra mắt, là món quả dành cho tín đồ của giải trí #NightLife. Đừng bỏ lỡ cuối tuần tuyệt vời cùng âm nhạc từ VNSound Music 🔥🔥🎧 LISTEN & DOWNLOAD : http://bit.ly/2KonNYKEP gồm 4 track nhạc được sản xuất bởi DJ/Producer ShenlongZ , và bạn sẽ nhớ đến không khí tại các Club/Bar hơn lúc nào hết.👉 Feedback has been huge so far. Have a great weekend !—————————Follow VNSound MusicWebsite: vietnamsound.comFacebook: facebook.com/vnsoundmusicSoundcloud: soundcloud.com/vnsoundmusicYoutube: youtube.com/vnsoundmusicInstagram: instagram.com/vnsound_official#vnsm013 #vnsoundmusic #shenlongz #saofailaksEP

Geplaatst door VNSound Music op Vrijdag 9 augustus 2019

Bỏ túi ngay 4 track nhạc dành riêng cho Bar/Club vô cùng chất lượng đến từ Shenlongz trong SAO FAI LAKS EP và đừng quên ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của VNSound Music trong thời gian tới.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment