SATYR RA MẮT BẢN EDIT "TỨ PHỦ" THEO PHONG CÁCH PSY-TRANCE

“Tứ Phủ” – kiệt tác kiệt tác kết hợp văn hóa dân gian với âm nhạc điện tử hiện đại đã được làm mới lại dưới bàn tay của Satyr theo phong cách Psy-Trance

Sau thành công của “Bánh Trôi Nước” và “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, Hoàng Thùy Linh tiếp tục đưa văn hóa dân gian vào các sản phẩm âm nhạc của mình, cụ thể là văn hóa thờ Mẫu trong “Tứ Phủ”. Đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ cho hướng đi này của Hoàng Thùy Linh, khi nữ ca sĩ đã “đưa những giá trị văn hóa truyền thống rất đẹp của người Việt đến gần hơn và khơi dậy niềm tự hào dân tộc đối với giới trẻ”.

XEM THÊM: BẠN BIẾT GÌ VỀ TÍN NGƯỠNG THỜ MẪU – VĂN HÓA THUẦN VIỆT XUẤT HIỆN TRONG “TỨ PHỦ” ?

Lấy cảm hứng từ “Tứ Phủ”, Satyr – ẩn số thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại VNSound Music đã mang đến một bản edit hoàn toàn khác biệt. Với dòng nhạc được lựa chọn là Psy-Trance, “Tứ Phủ” càng trở nên ma mị và biến ảo hơn dưới bàn tay của chàng producer đầy bí ẩn Satyr.

Satyr là ai và liệu anh sẽ còn bất ngờ nào cho khán giả trong thời gian tới? Cùng chờ đón và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của SatyrVNSound Music!

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment