SKV THỂ HIỆN SỰ BIẾN HÓA VỚI KEEP SHAKY EP

Trở lại với KEEP SHAKY EP, SkV đã thể hiện mình là một producer đầy biến hóa khi mang đến 4 sản phẩm hoàn toàn mới ở đa dạng thể loại âm nhạc từ House Music cho tới Midtempo Bass và cả Psy Trance

Mở đầu cho KEEP SHAKY EP là một track nhạc Psy Trance đầy năng lượng với tên gọi “The March”. Có thể nói đây là một hướng đi vô cùng táo bạo khi chưa có nhiều DJ/producer theo đuổi dòng nhạc này. Hy vọng rằng, SkV cùng “The March” sẽ mở lối cho thêm nhiều hơn nữa các nghệ sĩ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với Psy Trance.

XEM THÊM: SKV TRỞ LẠI ĐẦY TÁO BẠO VỚI PSY TRANCE TRONG SẢN PHẨM MỚI “THE MARCH” [FREE DOWNLOAD]

Tiếp tục là một sự thử nghiệm đến từ SkV với “Ricochet” thuộc thể loại Midtempo Bass – dòng nhạc làm mưa làm gió âm nhạc điện tử thế giới trong suốt thời gian qua. Những âm thanh máy móc đầy cuốn hút của “Ricochet” đưa khán giả vào chuyến du hành đến với thế giới tương lai bằng âm nhạc.

Nhưng cũng đừng vì những sự thử nghiệm mới mà quên đi sở trường House Music của SkV. Nếu như người nghe không thể nào không nhún nhảy mỗi khi giai điệu của  “AHA” vang lên thì chắc chắn rằng “Bazefaze” sẽ là một thứ vũ khí đắc lực cho các DJ trong việc mang đến sức nóng đến với những bữa tiệc.

4 track nhạc với 4 màu sắc hoàn toàn khác nhau một lần nữa khẳng định sự biến hóa đa dạng của SkV. Click ngay để bỏ túi các track nhạc của KEEP SHAKY EP hoàn toàn miễn phí và đừng quên chờ đón những sản phẩm tiếp theo từ VNSound Music.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment