TẠI SAO "EVERYONE CAN BE A DJ" LÀ HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?

Vào ngày 26/4 tới đây, tại ngã tư Đào Duy Từ – Nguyễn Siêu – Chợ Gạo sẽ diễn ra hoạt động cộng đồng mang tên Everyone Can Be A DJ nơi TẤT CẢ MỌI NGƯỜI đều có thể trở thành DJ, KỂ CẢ BẠN! Hãy cùng VNSound tìm hiểu về hoạt động này.

XEM THÊM: EVERYONE CAN BE A DJ – AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH DJ, KỂ CẢ BẠN

1. TRẢI NGHIỆM DJ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Ai Cũng Là DJ, Kể Cả Bạn!

Ở VNSOUND, ai cũng là DJ 😂😂😂#VNsoundstudio—————— Kể cả bạn không là DJ, bạn vẫn có thể là DJ ! Một bí mật sắp được bật mí vào Thứ 2 tuần tới từ VNSound

Geplaatst door VNSound Studio op Zaterdag 20 april 2019

Cơn sốt EDM vẫn chưa bao giờ nguội và ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu mến và muốn thử sức với nghệ thuật DJ. Tuy nhiên chi phí để sở hữu một bộ thiết bị DJ tương đối tốn kém khiến nhiều người phải từ bỏ niềm đam mê này. Nhận thấy được điều đó, VNSoundMOJO Club Lounge mang đến hoạt động Everyone Can Be A DJ nơi tất cả mọi người đều có thể thử một lần trở thành DJ hoàn toàn miễn phí.

2. VỪA THỬ LÀM DJ, VỪA NHẬN QUÀ

Đến với Everyone Can Be A DJ lần này, không chỉ được thử sức với vai trò DJ hoàn toàn miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt từ VNSoundMOJO Club Lounge

3. XÓA BỎ ĐỊNH KIẾN VỀ NGHỀ DJ

Nghề DJ thường phải hứng chịu cái nhìn tiêu cực khi luôn bị gắn liền với rượu bia hay chất kích thích thay vì được coi là một nghệ sĩ trình thực thụ, trình diễn nghệ thuật thực sự. VNSound hy vọng rằng khi được thử sức với công việc của một DJ tại hoạt động Everyone Can Be A DJ, mọi người sẽ hiểu hơn về công việc này.

4. LAN TỎA ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

Đây chính là mục đích mà VNSound cùng MOJO Club Lounge thực sự muốn hướng đến ở cả hoạt động Everyone Can Be A DJ và đêm sự kiện VNSound Night – We’re Survivors. Âm nhạc chính là cầu nối đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Hy vọng rằng sau khi tham gia Everyone Can Be A DJ cũng như VNSound Night – We’re Survivors, sẽ có thêm nhiều người yêu thích và gắn bó với âm nhạc điện tử.

XEM THÊM: VNSOUND NIGHT – WE’RE SURVIVORS CÓ GÌ THÚ VỊ?

Bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp đều có thể trở thành DJ, kể cả bạn. Hãy đến ngay ngã tư Đào Duy Từ – Nguyễn Siêu – Chợ Gạo và cùng thử sức với vai trò của một DJ thực thụ tại Everyone Can Be A DJ vào ngày 26/4 tới. 

Cập nhật thông tin về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.


Thông tin sự kiện :

Thời gian: 19h00 – 21h30 ngày 26/4

Địa điểm: Ngã tư Đào Duy Từ – Nguyễn Siêu – Chợ Gạo

Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ

Đăng kí tham gia tại: https://forms.gle/uP2L7WSK6aMD9Dmn8

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment