TÌM HIỂU VỀ MARKETING TRONG ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ VỚI WORKSHOP "THE IMPORTANCE OF MARKETING AND BRAND IDENTITY OF AN ARTIST"

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các nghệ sĩ về marketing, Hot Panda Media sẽ hợp tác cùng Loop Central, Disco Ball Music, The Box Collective và VNSound đồng tổ chức buổi workshop “The Importance Of Marketing & Brand Identity Of An Artist” vào ngày 20/4 tới đây tại VNSound Studio 200 Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội).

Xây dựng hình ảnh cá nhân và tạo dựng thương hiệu riêng là một yếu tố vô cùng quan trọng để người nghệ sĩ có thể đến được gần hơn với khán giả, nhưng làm thế nào để có một chiến dịch marketing hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Buổi workshop “The Importance Of Marketing & Brand Identity Of An Artist” sẽ là nơi hội tụ của những người yêu âm nhạc trong và ngoài nước để cùng tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu về Music Marketing.

XEM THÊM: MỘT NGƯỜI THẦY TỐT – CHÌA KHÓA MỞ RA SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA MỘT DJ/PRODUCER

Buổi workshop tại VNSound Studio ngày 20/4 tới sẽ mang đến sự xuất hiện của các khách mời là những chuyên gia về Music Marketing tại Việt Nam như Dong Nguyen, Hien Pham, Tia Lieu, Hùng Nguyễn, Tùng Lê (Crazymonkey), Phương Nguyễn (Vision Pulse) Get Looze.

Hãy đến với buổi workshop “The Importance Of Marketing & Brand Identity Of An Artist” tại VNSound Studio vào ngày 20/4 tới để cùng tìm hiểu, học hỏi những kiến thức chuyên sâu về Music Marketing. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.


Thông tin sự kiện :

Địa điểm: VNSound Studio – 200 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé: 400.000 VND

Link mua vé chính thức: http://bit.ly/2U9WyD9

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment