TOMORROWLAND 2019: NÓNG KHÔNG CHỈ Ở NGHỆ SĨ HAY LỄ HỘI, MÀ CÒN LÀ... THỜI TIẾT!

Đúng với thời điểm cánh cổng của Tomorrowland mở ra, thành phố Boom của nước Bỉ chịu đợt nóng kỉ lục.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Hoàng gia Bỉ, thành phố Boom – nơi Tomorrowland được tổ chức đang chịu đợt nắng nóng chưa từng thấy. Theo dự báo, nhiệt độ của thời điểm diễn ra tuần lễ thứ 2 của lễ hội sẽ đạt mức cao chưa từng thấy kể từ đầu những năm 1990, khả năng có mưa cũng ở mức tối thiểu. Các khán giả tham gia lễ hội được khuyến cáo uống nhiều nước và sử dụng các biện pháp tránh nắng.

Còn nhớ tuần lễ thứ 2 của Tomorrowland 2018 cũng đã chịu một đợt nắng nóng tương tự và ban tổ chức lễ hội đã quyết định giảm giá đồ uống, bán thêm kem chống nắng và cả phát ô miễn phí cho khán giả. Và với tình hình thời tiết như hiện tại, những biện pháp trên có lẽ vẫn sẽ tiếp tục được triển khai.

Tomorrowland sẽ chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay (19/7) với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi đình đám: Martin Garrix, Tiesto, The Chainsmokers, Wildstylez,… và đặc biệt là set nhạc kéo dài 2 tiếng khổng lồ của Eric Pridz bên trong khối cầu khổng lồ sử dụng công nghệ hologram Epic 6.0.

XEM THÊM: WILDSTYLEZ TRÌNH LÀNG SÂN KHẤU INTO THE WILD TẠI TOMORROWLAND 2019 VÀO NGÀY 19/7 TỚI

This is what EPIC 6.0 looks like…

This is what EPIC 6.0 looks like…Tomorrowland

Geplaatst door Eric Prydz op Donderdag 11 juli 2019

Những thông tin tiếp theo về Tomorrowland sẽ liên tục được VNSound cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment